Thiago Alcantara trở lại, nghĩa là sắp có một cầu thủ đang đếm ngày rời Liverpool

- 3 phút đọc

Một trong những thương vụ có thể khiến thượng tầng Quỷ đỏ vùng Merseyside thu lại một khoản tiền nhất định.

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2021 chưa mở cửa nhưng nhiều thông tin về các thương vụ tiềm năng ngay từ lúc này đã được kích hoạt. Vì những khó khăn của đại dịch , phiên chợ hè 2020 không thực sự sôi nổi như mong đợi của nhiều người. Dẫu vậy, từ tháng Giêng 2021, rất có thể những CLB lớn ở Châu Âu sẽ “chạy đua vũ trang” một cách mạnh mẽ trở lại.

Bạn đã đọc chưa?

Một trong những thương vụ được nhắc đến nhiều nhất suốt thời gian qua là việc Gini Wijnaldum rời Liverpool. Hè 2020, thượng tầng The Kop chiêu mộ nhà vô địch Châu Âu Thiago Alcantara từ Bayern Munich. Động thái này gần như cũng mở ra những đồn đoán về việc Wijnaldum không còn nhiều cơ hội ở Anfield.

Thực tế, Gini Wijnaldum vẫn là cái tên được HLV Jurgen Klopp trọng dụng. Chiến lược gia người Đức luôn tin tưởng và sử dụng tiền vệ đến từ Hà Lan một cách thường xuyên khu trung tuyến Lữ đoàn đỏ. Mới đây nhất, trong trận hoà 1-1 của Liverpool với Manchester City, Wijnaldum cũng chứng tỏ những phẩm chất của bản thân khi được xếp đá cạnh Jordan Henderson.

Dù vậy, theo liverpoolecho, sự trọng dụng của Jurgen Klopp cũng không thể giúp Wijnaldum ở lại lâu dài với CLB. Rất có thể, ngay từ tháng Giêng 2021, một thương vụ trị giá 25 triệu bảng sẽ được kích hoạt. CLB tiềm năng sở hữu Wijnaldum là Barcelona, đội bóng đang tham vọng cải tổ lực lượng dưới thời Ronald Koeman.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan