TheShy có thành tích tệ nhất trong suốt sự nghiệp

- 3 phút đọc

Tại Mid-Season Cup 2020, một cái tên khác cũng gây thất vọng không kém chính là Kang “TheShy” Seung-lok – tuyển thủ đường trên của Invictus Gaming.

Bên cạnh những scandal của Canna hay phong độ tệ hại của toàn bộ đội tuyển T1, GAM Esports (GAM) bị loại với 3 trận toàn thua… một đội tuyển cũng gây bất ngờ và thất vọng không kém tại MSC 2020 là Invictus Gaming (IG) và trong đó, cái tên Kang “TheShy” Seung-lok là tuyển thủ có phong độ tệ nhất.

Tuyển thủ TheShy (Ảnh: lienminh360)

Tuyển thủ TheShy (Ảnh: lienminh360)

Fan hâm mộ LPL nói chung và IG nói riêng có lẽ nằm mơ cũng không tin được rằng đội tuyển “con cưng” lại có thể thất bại toàn diện tại MSC 2020 với 3 trận thua trắng. Đặc biệt, tuyển thủ TheShy – người từng được xem là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới chỉ có được 2 điểm hạ gục và nằm lại tới 18 lần, trung bình 6 lần mỗi trận.

Bạn đã đọc chưa?

Với phong độ đã tụt dốc từ LPL mùa xuân 2020, không lạ khi TheShy lại sở hữu thành tích “không muốn nhìn lại” như vậy. Với meta hiện tại, nếu đường trên không có lợi thế, game đấu có thể đi vào hướng mất kiểm soát. Dù biết rõ điều này nhưng TheShy lại đang có lối chơi mang Xạ Thủ lên đường trên. Đây có thể là một bước đi may rủi khi đa phần các vị tướng được ưu tiên lên nửa trên bản đồ thường là những vị tướng sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế và có một độ “trâu” nhất định.

Ngày xưa chắc tay bao nhiêu (Ảnh: HuulaHoops)

Ngày xưa chắc tay bao nhiêu (Ảnh: HuulaHoops)

Nếu tình hình phong độ không cải thiện, không chỉ TheShy mà toàn bộ tập thể IG sẽ khó có kết quả khả quan trong kỳ LPL mùa hè sắp tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan