Thêm một siêu sao xuất hiện trong danh sách tái xuất của huyền thoại Mike Tyson

- 3 phút đọc

Nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury vừa tiết lộ anh đã được liên lạc để thượng đài với Mike Tyson khi huyền thoại người Mỹ lên kế hoạch trở lại.

Thời gian gần đây, làng quyền anh thế giới liên tục xôn xao với thông tin Iron Mike sẽ trở lại võ đài sau 15 năm kể từ khi giải nghệ. Huyền thoại 53 tuổi dự định sẽ tham gia các trận đấu biểu diễn để quyên tiền làm từ thiện.

Kể từ thông tin đó, đã có rất nhiều đồn đoán về đối thủ của cựu võ sĩ người Mỹ ở lần tái xuất này. Trong đó, kẻ thù cũ Evander Holyfield là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, mặc dù cặp đôi này có tuổi đời lên đến 110 tuổi.

Bạn đã đọc chưa?

tyson-fury

Tyson Fury cũng đã được liên hệ đế đấu với Mike Tyson

Mới nhất, trong một cuộc nói chuyện với BT Sport, Tyson Fury tiết lộ, anh cũng đã được liên hệ để chiến đấu với huyền thoại 53 tuổi.

“Tôi đã nhận được một cuộc gọi với cơ hội chiến đấu với Mike Tyson. Tôi giống như kiểu: Cái gì? Vâng tôi đã nhận được một cuộc điện thoại nói rằng: Bạn có muốn chiến đấu với Mike Tyson trong một trận đấu biểu diễn không? Tôi rất ngạc nhiên. Nhưng tôi không nghĩ bất cứ điều gì sẽ được cụ thể hóa thành sự thật”.  

Và như những gì Fury nghĩ, đây rõ ràng là một trận đấu không mấy công bằng. Trong khi Iron Mike từ lâu đã rời xa võ đài thì tay đấm người Anh lại đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Và vừa đánh bại Deontay Wilder chỉ sau 7 hiệp đấu để giành đai vô địch WBC hạng nặng. Vì vậy, trận thượng đài thứ 3 với Holyfield được xem là phương ánh hợp lý hơn giành cho huyền thoại người Mỹ. Chia sẻ về cặp đấu này, Fury cho biết:

“Tôi nghĩ, cả hai đều đã hơi lớn tuổi để có thể thi đấu. Nhưng tôi là ai mà có thể nói bất cứ điều gì về khả năng của bất cứ ai? Tôi sẽ không cố gắng ngăn cản bất cứ ai làm bất cứ điều gì họ muốn. Nếu cả hai phù hợp về mặt y tế để chiến đấu, hãy để họ làm những gì họ phải làm. Đó là cuộc sống của họ, không phải của tôi”.

(Ảnh: Internet) 

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan