Thế giới phù thủy Harry Potter chuẩn bị ‘lên sàn’ trên Xbox Series X và PS5

- 3 phút đọc

Một tựa game đầy hứa hẹn cho các tín đồ của cậu bé phù thủy có vết thẹo hình tia chớp.

Warner Bros. Interactive Entertainment đang chuẩn bị giới thiệu đến người đọc một tựa game lấy cảm hứng từ các cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter trong tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả người Anh J. K. Rowling. Tựa game được xếp vào nhóm AAA, hứa hẹn sẽ mang đến một thế giới phù thủy ngập tràn màu sắc như đã được đưa lên truyện và phim.

Vào vai các phù thủy của trường Hogwarts, người chơi không chỉ được khám phá những bí mật, những hành lang cấm… bên trong ngôi trường phù thủy lâu đời nhất lịch sử mà còn được tìm hiểu về những vùng đất lân cận nổi tiếng đã được đưa vào tác phẩm. Thậm chí, việc bạn chọn mình là thuần chủng hay Muggle… cũng sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện của game.

Bạn đã đọc chưa?

Tựa game nhập vai về Harry Potter sắp được ra mắt (Ảnh: wallpaper cave)

Tựa game nhập vai về Harry Potter sắp được ra mắt (Ảnh: wallpaper cave)

Tựa game vốn đã để lộ khá nhiều thông tin vào hồi tháng 5/2020 và được dự kiến sẽ có màn debut tại sự kiện E3 2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện này đã buộc phải hủy bỏ.

Theo thông tin từ Bloomberg, tựa game sẽ được ra mắt trên nền tảng Xbox Series X và PS5. Một điều thú vị nữa là trong tựa game, người chơi sẽ được gặp rất nhiều nhân vật đã trở thành linh hồn của bộ truyện nổi tiếng bao gồm cả nhân vật chính Harry Potter.

Thế giới phù thủy sẽ được tái hiện sống động trong tựa game này của Warner Bros (Ảnh: pinterest)

Thế giới phù thủy sẽ được tái hiện sống động trong tựa game của Warner Bros (Ảnh: pinterest)

Tên chính thức của game vẫn chưa được công bố và có thể game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian cho đến khi game được chính thức ra mắt toàn cầu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa


Bài viết liên quan