Thầy cũ khẳng định Haaland ‘thừa sức’ thi đấu cho Real Madrid

- 3 phút đọc

HLV cũ của Erling Haaland tại Byrne FK cho rằng tiền đạo này đã sẵn sàng để chơi cho các đội bóng hàng đầu như Real Madrid.

Cho rằng Haaland sẽ thành công tại Real Madrid, HLV Alf Ingve Berntsen nhận xét các đội bóng lớn sẽ hối tiếc nếu không mua tiền đạo này sớm. Từng làm việc với Haaland từ năm 15 tuổi, HLV của Byrne FK hiểu rõ tiềm năng của tiền đạo người Na Uy.

Nếu tôi mà là HLV của bất kì đội nào trong 5 đội bóng hàng đầu thế giới, tôi sẽ mua Haaland ngay lập tức. Tôi nghĩ cậu ấy đã sẵn sàng gia nhập Real Madrid và đạt được thành công tại đây“. HLV Berntsen chia sẻ trên BernabeuDigital.com.

Nếu những đội bóng lớn mà không mua cậu ấy ngay bây giờ, sau này họ sẽ phải hối hận. Haaland vừa nhanh vừa khỏe, lại có kỹ thuật và tinh thần tốt. Cậu ấy là một tiền đạo toàn diện có thể ghi bàn lẫn kiến tạo. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ chơi tốt nếu đá cặp tiền đạo cùng Karim Benzema. Tất nhiên, cậu ấy cũng có thể chơi như một tiền đạo cắm“.

Tài năng của Haaland đã sớm bộc lộ khi còn ở Bryne FK

Từ một tiền đạo tiềm năng, Erling Haaland đã có sự tiến bộ thần tốc trong vòng một năm qua. Anh thi đấu ấn tượng ở Champions League trong màu áo RB Salzburg rồi sau đó chuyển sang Dortmund trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Tại Đức, cầu thủ này vẫn giữ phong độ ổn định của mình, đáng chú ý nhất là cú đúp vào lưới PSG tại vòng 1/8 Champions League.

Rõ ràng với tài năng của mình, Haaland đang trở thành mục tiêu cho các đội bóng hàng đầu theo đuổi. Và Real Madrid đang là đội mong muốn có được tiền đạo sinh năm 2000 này nhất. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho rằng Chủ tịch Florentino Perez muốn xây dựng “Galaticos 3.0” với Haaland là cái tên đầu tiên cho kế hoạch này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan