“Thật đau lòng khi mọi người nghi ngờ tình yêu của Messi với Barca”

- 3 phút đọc

Cựu thủ môn Victor Valdes khẳng định, anh cảm thấy rất đau lòng khi chứng kiến mọi người nghi ngờ lòng trung thành của Messi với Barcelona.

Câu chuyện về tương lai của Messi đã chính thức khép lại sau khi M10 chấp nhận ở lại với đội bóng xứ Catalan thêm một năm nữa. Trước đó, cầu thủ người Argentina đã công khai ý định ra đi sau thất bại kinh hoàng trước Bayern Munich ở Champions League.

messi-692020

Messi bị chỉ trích vì nuốt lời ra đi

Chính vì điều này đã khiến cho Messi phải hứng chịu không ít chỉ trích từ phía truyền thông và NHM. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ lòng trung thành của M10 với Barca.

Bạn đã đọc chưa?

Chứng kiến những gì đang xảy ra, cựu thủ môn của Barca, Victor Valdes đã lên tiếng bảo vệ người đồng đội cũ. Anh cho biết:

“Những gì xảy ra với Leo trong thời gian qua khiến tôi rất đau đớn.”

messi-khong-the-ra-di-tu-do-020920-theathletic

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Messi lên tới 700 triệu Euro (Ảnh: The Athletic)

“Cậu ấy là đồng đội của tôi trong nhiều năm và chúng tôi rất thân thiết. Tôi vô cùng đau lòng khi chứng kiến những bình luận ác ý mà người ta nói về Leo.”

“Tôi rất hài lòng khi Barca giữ chân được Messi. Cậu ấy là nhân tố có thể thay đổi cục diện trận đấu”, Valdes khẳng định.

Xem thêm: Những ngôi sao tỏa sáng rực rỡ sau khi rời Barcelona (phần 1): Từ đồng hương Messi đến siêu sát thủ làm chao đảo trời Âu

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan