Thất bại trước Manuel Neuer ở FIFA The Best, Alisson nói gì?

- 3 phút đọc

Thủ môn Alisson đã bày tỏ quan điểm của mình sau khi thất bại trước Manuel Neuer ở hạng mục thủ môn xuất sắc nhất năm 2020 của FIFA.

Alisson tâm phục khẩu phục

Bạn đã đọc chưa?

FIFA vừa công bố những giải thưởng trong năm 2020. Ở hạng mục thủ môn nam xuất sắc nhất năm, Manuel Neuer là người chiến thắng. Thủ thành người Đức vượt qua 2 đồng nghiệp góp mặt trong danh sách rút gọn là Alisson của Liverpool và Jan Oblak của Atletico Madrid.

neuer-020720

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ sinh năm 1986. Theo đó, dù đã 34 tuổi nhưng anh vẫn chơi cực kỳ xuất sắc. Những đóng góp của thủ môn này giúp đội bóng nước Đức giành cú ăn 3 ở mùa giải 2019/20.

Sau khi nhận giải thưởng, thủ môn người Đức nói: “Tôi hạnh phúc khi nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Đây chắc chắn là một trong những năm hay nhất sự nghiệp của tôi. Thành công của Bayern thật đáng kinh ngạc, đặc biệt mùa hè tại Lisbon thật tuyệt hảo.”

“Có một chút buồn khi các SVĐ trên khắp thế giới thiếu vắng khán giả, tôi hy vọng những khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi. Tôi cảm ơn BLĐ, HLV và các đồng đội, chính họ là nguồn động lực để tôi nỗ lực, cố gắng và có được danh hiệu này”.

Thủ môn Alisson đã bày tỏ quan điểm của mình sau khi thất bại trước Manuel Neuer, ngôi sao của Liverpool nói: “Chúc mừng Neuer với giải thưởng này và vì tất cả những gì anh đang làm, cũng như thành công trong bóng đá. Tôi luôn học hỏi từ anh”.

Thủ môn kỳ cựu Gianluigi Buffon của Juventus cũng gửi thông điệp đến chủ nhân giải thưởng lớn của FIFA: “Chúc mừng Neuer! Thật sự rất xứng đáng!”

Theo Bongda24h

Link: https://bongda24h.vn/bong-da-chau-au/alisson-len-tieng-sau-khi-that-bai-truoc-manuel-neuer-184-271930.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan