Thành viên cuối cùng hội quân, Juventus lên kế hoạch ráp đội hình

- 3 phút đọc

Chân sút người Argentina đang trên đường quay trở lại Ý để hội quân cùng Juventus nhằm tập luyện, chuẩn bị sẵn sàng chờ ngày Serie A quay lại.

Theo quy định của Bộ trưởng bộ Y Tế, tất cả những người từ nước ngoài đặt chân đến nước Ý phải chịu sự cách ly 15 ngày. Mới nhất vào ngày hôm qua, Adrien Rabiot cũng đã quay lại Turin trong khi Higuain dự kiến ​​sẽ trở lại vào sáng 15/5 (giờ Ý, tức chiều giờ Việt Nam) sau chuyến bay qua đêm từ Buenos Aires.

So với các đồng đội khác, chân sút Gonzalo Higuain được phép tập trung muộn nhất vì bận chăm sóc mẹ bị ung thư ở quê nhà. Tất cả các thành viên khác của “Lão bà”, trừ những người đang thực hiện việc cách ly đều đã xỏ giày ra sân tập trong những ngày vừa qua, kể cả những trường hợp đã từng dương tính như Paulo Dybala hay Daniele Rugani.

Bạn đã đọc chưa?

Gonzalo Higuain có một mùa giải tương đối chấp nhận tại Juventus khi ghi được 8 bàn sau 33 lần ra sân.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã quay trở lại Juventus từ ngày 4/5 và sắp thực hiện xong việc cách ly. Như vậy, số 7 của đội bóng thành Turin nhiều khả năng sẽ quay lại từ ngày 20 hoặc 21/5, tiếp sau đó là những cầu thủ khác như Wojciech Szczesny và Matthijs de Ligt.

Sự xuất hiện của Higuain cũng đồng nghĩa với việc Juventus đã gom đầy đủ 100% quân số. Sau khi tiền đạo người Argentina và Adrien Rabiot hoàn tất việc cách ly, “Lão bà sẽ có thể tập luyện từ đầu tháng 6, 2 tuần trước khi Serie A quay trở lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan