Thắng vất vả An Giang, Phố Hiến chen chân vào top 3

- 3 phút đọc

Trở lại sân nhà PVF để tiếp đón đội khách An Giang, các cầu thủ Phố Hiến đã trải qua một chiến thắng vất vả trước đối thủ để chính thức chen chân vào top 3. 

Sau 2 trận đấu chơi trên khách với kết quả hòa liên tiếp, Phố Hiến được trở về sân nhà để đối đầu với An Giang trong trận đấu khuôn khổ vòng 6 giải Hạng Nhất QG 2020. Bên kia chiến tuyến, An Giang cũng đang không thua kém đối thủ quá nhiều trên BXH với 8 điểm có được sau 5 vòng đấu.

Mặc dù thiếu vắng nhiều trụ cột bởi chấn thương nhưng đoàn quân của HLV Hứa Hiền Vinh vẫn nhanh chóng có được thế trận chủ động. Tuy nhiên, trước sự kiên cường của đội bóng miền Tây, NHM Phố Hiến phải đợi đến phút bù giờ hiệp 1 mới được ăn mừng bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Phan Duy Lam.

Bạn đã đọc chưa?

Phố Hiến

Phố Hiến đã có được chiến thắng quan trọng trước An Giang.

Sang hiệp 2, Phố Hiến tiếp tục là đội bóng chiếm thế thượng phong khi Trần Văn Trung đã có pha lập công nâng tỉ số lên thành 2-0. Sau bàn nhân đôi cách biệt, Phố Hiến co cụm về phòng ngự để cho An Giang nắm toàn bộ thế trận của họ đã có được bàn rút ngắn tỉ số ở thời gian cuối trận đấu.

Trải qua 90 phút căng thẳng, Phố Hiến đã có chiến thắng khá quan trọng 2-1 trước An Giang. Với 3 điểm có được, đội bóng này đã có thể chen chân vào top 3 khi có 12 điểm sau 6 vòng đấu, xếp dưới Sanna Khánh Hòa BVN và Bà Rịa Vũng Tàu.

BXH HNQG 2020

Bảng xếp hạng giải Hạng Nhất QG sau 6 vòng đấu.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan