Tham gia giải đấu từ thiện, Cris Phan lập siêu phẩm vào lưới ‘thủ môn’ tuyển Việt Nam

- 3 phút đọc

Chàng gamer nổi tiếng Cris Phan vừa ghi dấn ấn đậm nét trong trận đấu giao hữu giữa các tuyển thủ Việt Nam và các ngôi sao showbiz nhằm gây quỹ ủng hộ miền Trung.

Để ủng hộ miền Trung lũ lụt, các cầu thủ của ĐT Việt Nam và các gamer, YouTuber, streamer, ca sĩ, diễn viên… nổi tiếng đã tụ họp với nhau trong trận đấu gây quỹ từ thiện diễn ra vào chiều ngày 11/11 trên sân Thống Nhất. Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ và khán giả vô cùng phấn khích khi lần đầu được gặp tận mắt những nhân vật tiếng tăm trong showbiz và trên MXH.

Bạn đã đọc chưa?

Trong ngày đá giao hữu, hai tiền đạo tuyển Việt Nam là Tiến Linh và Đức Chinh đeo găng vào làm thủ môn. Và “thủ môn” Tiến Linh trong ngày ra mắt đội bóng mới đã bị nam streamer nổi tiếng Cris Phan biến thành “nạn nhân” của một pha lốp bóng đẳng cấp, ghi bàn ở hiệp thi đấu thứ 2.

Bên ngoài đường piste, Quang Hải cũng phải vỗ tay tán thưởng pha làm bàn của Cris Phan. Trận đấu quy tụ rất nhiều tên tuổi như Phan Mạnh Quỳnh, Cris Phan, The Men, Thanh Thức, Hứa Minh Đạt… và đặc biệt là sự xuất hiện của Tộc trưởng Độ Mixi thu hút sự chú ý của một trong những fanclub lớn nhất MXH.

Ngoài ra, trên hàng ghế khán giả là những gương mặt nữ nổi tiếng như Misthy, Hậu Hoàng… cũng đến để cổ vũ cho các đồng nghiệp.

Theo Hiếu Lương (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan