Team SoloMid lập đội hình Valorant kết hợp với CS:GO

- 3 phút đọc

Đội thể thao điện tử (esports) đến từ Bắc Mỹ đã xây dựng một đội Valorant chuyên nghiệp với những tuyển thủ xuất thân từ CS:GO.

Team SoloMid (TSM) đã công bố đội hình thi đấu Valorant chuyên nghiệp của họ, kết hợp với các tuyển thủ đến từ tựa game Counter Strike: Global Offensive (CS:GO). TSM là một tập đoàn thể thao điện tử (esports) lớn của khu vực Bắc Mỹ. Họ có đội tuyển thi đấu ở những giải đấu đẳng cáp cao nhất của các tựa game như League of Legends, Apex Legends và Fortnite. Trong quá khứ, họ cũng từng sở hữu một đội hình “quái vật” của CS:GO mà sau này là tiền thân của đội tuyển Astralis.

Team SoloMid quy tụ rất nhiều hảo thủ tài năng (Ảnh: Esports Junkie)

Trong khi tính cạnh tranh của tựa game Valorant ngày càng được nâng cao, đây là thời điểm thích hợp để các tập đoàn xây dựng cho mình những đội hình vững mạnh. Hiện tại, Immortals đã công bố đội hình của họ trong nhưng Cloud9 cho biết sẽ xây dựng đội hình xung quanh cựu tuyển thủ CS:GO – Tyson “Tenz” Ngo. Trước đó, Gen.G đã xây dựng một đội tuyển Valorant với các tuyển thủ người Pháp và Canada của tựa game CS:GO.

Bạn đã đọc chưa?

TSM đã ra mắt đội hình của họ thông qua Twitter. 5 thành viên gồm có Yassine “Subroza”‘ Taoufik, Matthew “Wardell” Yu, James “hazed” Cobb, Tayler “Drone” Johnson và Stephen “reltuC” Cutler. Theo lý thuyết, TSM đang là đội có đội hình mạnh nhất hiện tại.

James “hazed” Cobb – thành viên của team Valorant TSM (Ảnh: Gaimer)

Rất nhiều tuyển thủ nổi tiếng và cộng đồng từ cả hai tựa game CS:GO và Valorant đã gửi rất nhiều lời chúc đến đội tuyển Valorant TSM. Với kinh nghiệm của mình, con đường tương lai của các tuyển thủ này là vô cùng khả quan.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan