Team Secret nâng chuỗi trận thắng liên tiếp lên con số 16

- 3 phút đọc

Sau chiến thắng trước Team Liquid ở chung kết Dota Pit 2020, Secret đã nâng chuỗi trận thắng liên tiếp của mình lên con số 16.

Trình diễn một phong độ đỉnh cao kể từ cuối năm 2019 đến nay, không khó hiểu khi đoàn quân của Clement “Puppey” Ivanov liên tục có những thành tích tốt tại các giải đấu lớn nhỏ mà gần đây nhất là WePlay! Pushka League.

Dota Pit 2020 là một trong các giải đấu online, được tổ chức bởi One Game Agency (OGA). Giải đấu có giá trị tiền thưởng là 150,000 đô-la với 10 đội mạnh nhất thuộc khu vực CIS (các quốc gia độc lập) và châu Âu cùng nhau tranh tài. Giải Dota Pit 2020 được xem là giải đấu thay thế cho sự kiện DOTA PIT Minor đã phải hủy bỏ vì sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bạn đã đọc chưa?

Giải đấu quy tụ các đội mạnh nhất CIS và châu Âu (Ảnh: internet)

Đến với giải Dota Pit 2020, dù tính chất và giải thưởng không quá lớn nhưng trong bối cảnh The International đã buộc phải hoãn đến 2021, các đội tham dự cũng muốn có cơ hội rèn giũa đội hình và tìm ra các chiến thuật mới. Vì vậy các đội vẫn có một quyết tâm cao và các trận đấu cũng duy trì được sự quyết liệt vốn có.

Với phong độ hủy diệt, Secret đã tiến thẳng vào trận chung kết với thành tích không thua một game đấu nào. Trong trận chung kết, họ cũng hủy diệt một Team Liquid đang có phong độ tốt sau chiến thắng 2-0 trước OG với 3 game trắng đồng thời lên ngôi vô địch.

Đương kim vô địch – Team Secret (Ảnh: GameWorld)

Tính đến hiện tại, Secret đã có chuỗi 17 games thắng liên tiếp. Trong 100 game đấu gần nhất, Team Secret đang có hiệu số 82 thắng – 18 thua. Chỉ có 2 team có thành tích tốt hơn Team Secret, đó là Newbee và Alliance, cả 2 đều 83 thắng – 17 thua.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan