Team Griffin chia tay 3 tuyển thủ, tương lai vô cùng mơ hồ

- 3 phút đọc

Sau khi rớt hạng tại LCK, Team Griffin đã phải nói lời chia tay với hàng loạt hảo thủ như một hệ quả tất yếu.

Như các fan hâm mộ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã biết, vào ngày 29/4, đội tuyển Griffin hùng mạnh, từng một thời được coi là đối trọng của T1 tại LCK, đã thất bại trong cuộc chiến trụ hạng trước SANDBOX Gaming.

Ngoài việc LCK mất đi một trong những cái tên sừng sỏ nhất, Team Griffin (Griffin) cũng lâm vào hoàn cảnh vô cùng khốn đốn. Không chỉ là ảnh hưởng nặng nề về mặt kinh tế mà thất bại này còn đẩy Griffin vào một tương lai vô cùng mơ hồ.

Bạn đã đọc chưa?

Lần cuối cùng người ta thấy Griffin tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc (Ảnh: Game4V)

Với việc không được tham dự LCK, không tránh khỏi tình cảnh Griffin phải chia tay rất nhiều ngôi sao, có thể kể đến như Tarzan, Viper, Ucal… Thậm chí, để “giải cứu” những tuyển thủ này, Riot đã đưa ra những luật lệ mới áp dụng cho LCK ngay sau khi vòng Thăng hạng tại đây kết thúc.

Vào ngày hôm qua 17/5/2020, trong thông báo chính thức trên trang Twitter của đội, Griffin cho biết họ đã nói lời chia tay với 3 tuyển thủ là Son “Ucal” Woo-hyeon, Park “Untara” Ui-jin và Park “Viper” Do-hyeon.

Sau 3 người này sẽ là những cái tên nào tiếp theo? (Ảnh: Twitter)

Các chuyên gia và fan hâm mộ đánh giá đây là một hệ quả tất yếu của việc Griffin bị xuống hạng. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ là những nước đi cuối cùng trước khi Griffin chính thức giải thể. Cần phải biết, sau khi Jeong “Chovy” Ji-hoon hay Seo “Kanavi” Jin-hyeok… rời đội, Viper, Ucal và Tarzan đã trở thành nguồn sống và sức mạnh của Griffin.

Tương lai của Griffin vô cùng mơ hồ và người hâm mộ trong những ngày sắp tới sẽ tiếp tục theo dõi xem cái tên tiếp theo rời khỏi con tàu đắm mang tên Griffin là ai trong số những Tarzan, WADID…

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan