Đội của Chim Sẻ Đi Nắng xử nặng game thủ thiếu trung thực

- 3 phút đọc

Team Sparta của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có những hình thức kỷ luật thật nặng để răn đe những game thủ thi đấu tiêu cực.

Nguyễn Đức Bình được biết đến với nicknam Chim Sẻ Đi Nắng (CSĐN), là một thần đồng của tựa game Age of Emprises (AoE) hay còn gọi là Đế Chế. Không chỉ giành tất cả vinh quang với tựa game tại đấu trường trong nước, anh còn rất nhiều lần giành chức vô địch trong các giải đấu với những đối thủ nước ngoài mà đặc biệt là trước các tuyển thủ đến từ Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng là thần đồng Đế Chế của Việt Nam (Ảnh: gameTV)

Trong thông báo mới nhất, Team Sparta – đơn vị chủ quản của tuyển thủ CSĐN và công ty Ego Media – công ty truyền thông hàng đầu của tựa game Đế Chế tại Việt Nam đã thống nhất về hình thức xử phạt các tuyển thủ có hành vi thi đấu gian lận, thiếu trung thực.

Bạn đã đọc chưa?

Theo đó, tuyển thủ Mạnh Hào thuộc Clan Sparta sẽ bị cấm thi đấu từ 13/5 đến hết 31/5, phạt toàn bộ lương tháng 5 vì lý do thi đấu không trung thực, có biểu hiện tiêu cực.

Game thủ Mạnh Hào… (Ảnh: GameTV)

Tuyển thủ Chipboy thuộc Clan Nghệ An bị cấm thi đấu từ 13/5 đến hết 31/5, phạt toàn bộ lương tháng 5 vì lý do thi đấu không cố gắng, không trung thực khi mắc những sai lầm rất nghiêm trọng trong các trận đấu.

… và Chipboy đều bị phạt nặng vì thiếu trung thực khi thi đấu (Ảnh: GameTV)

Game thủ U98 cũng sẽ bị xem xét hình thức kỷ luật vì những lý do tương tự.

Những hành động cứng rắn của Team Sparta và công ty Ego Media sẽ là một cú hích tinh thần cực tốt cho những game thủ thi đấu trung thực, đồng thời đây sẽ là động lực để ngành công nghiệp game tại Việt Nam nói chung và tựa game Đế Chế nói riêng xây dựng một cộng đồng trung thực, vững mạnh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan