Ảnh đám cưới Công Phượng siêu hot nhưng spotlight lại thuộc về biểu cảm dễ cưng của Văn Toàn!

- 3 phút đọc

Văn Toàn đã có một buổi tối vui vẻ hết mình trong đám cưới của bạn thân Công Phượng tại TP.HCM tối 16/11.

Trong suốt bữa tiệc cưới linh đình của Công Phượng – Viên Minh, Văn Toàn là một trong những người “hoạt động” tích cực nhất.

Bạn đã đọc chưa?

Anh chàng chạy khắp khán phòng chúc rượu cùng bạn thân của mình, liên tục cười nói và khuấy động bầu không khí.

Sau buổi tiệc, Văn Toàn rủ Công Phượng – Viên Minh chụp hình chung, chàng cầu thủ vui tính này còn có hành động cố gắng kéo Công Phượng ra khỏi tay cô dâu, phải chăng Văn Toàn cũng muốn “níu kéo” chàng trai đã ở bên cạnh mình từ năm 17 tuổi?

Văn Toàn tinh nghịch kéo tay Công Phượng. Nhìn anh nào cũng điển trai, cao ráo nhưng bất ngờ nhất lại là biểu cảm dễ cưng của Văn Toàn.

Xem kìa, đám cưới nhà người ta, đứng bên vợ chồng nhà người ta mà sao bẽn lẽn dễ thương vậy Toàn? Sau khi hình ảnh được chia sẻ, dân tình nhanh chóng nhận ra biểu cảm đáng yêu của chàng cầu thủ trong đám cưới bạn thân và để lại nhiều bình luận:

– Mặt Toàn cứ như ổng là cô dâu ấy, cưng xỉu.

– Viên Minh là cô dâu mà cứ tưởng đâu là Toàn chứ haha.

– Anh Phượng ghê thật nay cưới 2 vợ 1 lượt luôn… Anh Toàn cưng quá nha!

– Toàn vẫn phải đứng cạnh Phượng mới chịu nha!

Công Phượng và Văn Toàn là những người bạn vô cùng thân thiết ngoài sân cỏ, ở HAGL, họ ở cùng phòng với nhau, cùng chia sẻ những điều vui buồn trong cuộc sống. Trong ngày của bạn, Văn Toàn hẳn sẽ có một đêm “quẩy” bung nóc đây.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Viên Minh sẽ cùng tổ chức hai buổi tiệc nữa tại Phú Quốc và Nghệ An, quê nhà của chú rể.

Nguồn: kenh14.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan