Tạo nên ‘ổ dịch’ Adria Tour, Djokovic vẫn được sao MU bênh vực

- 3 phút đọc

Tay vợt số một thế giới Novak Djokovic đã bị chỉ trích rất nhiều sau khi tạo nên một trong những scandal chấn động nhất làng tennis thế giới trong năm nay.

Tay vợt người Serbia mới đây đã xác nhận, anh đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi giúp tổ chức giải giao hữu Adria Tour ở Serbia và Croatia. Sự kiện này đã diễn ra với sự góp mặt của người hâm mộ, bỏ qua những lời khuyên về giãn cách xã hội.

thiem-300620

Dominic Thiem là cái tên đã lên ngôi vô địch giải đấu

Hệ quả là bên cạnh Djokovic, vợ anh, Jelena cũng như một số tay vợt khác tham dự giải đấu cũng đã không may nhiễm phải loại virus này. Tay vợt 33 tuổi đã lên tiếng xin lỗi, nhưng Nemanja Matic, ngôi sao của Man United cho rằng, những lời chỉ trích hướng về phía người đồng hương của anh là không công bằng.

Bạn đã đọc chưa?

“Mọi người cần hiểu rằng tình hình ở Serbia tốt hơn ở đây. Đất nước cho phép mọi người làm bất cứ điều gì họ muốn, tất cả mọi thứ đã được mở, các trung tâm mua sắm và nhà hàng. Vì vậy, họ bắt đầu cuộc sống bình thường vì đất nước chúng tôi đã đóng của hoàn toàn trong ba tháng”.

matic-300620

Matic đứng về phía người đồng hương Djokovic

“Bạn không được phép đi bộ trên đường, bạn không thể rời khỏi nhà của mình, vì vậy nó khác với ở (Anh). Nhưng khi họ mở, họ đã nói: Bạn được tự do hơn bất cứ điều gì bạn muốn. Trước giải đấu đó, có một trận đấu với 20.000 người và không ai nói gì về điều đó”.

“Tôi muốn nói rằng đó không phải lỗi của Djokovic khi anh ấy tổ chức giải đấu. Djokovic chỉ muốn giúp các tay vợt chơi ở các giải đấu. Tôi không thấy rằng anh ấy đã làm gì đó sai”. Tiền vệ của Man United chia sẻ với Sky Sport News.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan