Tạm biệt Huỳnh Anh, ánh mắt yêu thương của Quang Hải giờ đã trao cho Jack mất rồi

- 2 phút đọc

Những cử chỉ mà tiền vệ của CLB Hà Nội dành cho nam ca sĩ “Hoa hải đường” khiến cộng đồng mạng không khỏi dậy sóng.  

Tối ngày 11/11, trận đấu giao hữu từ thiện của hội tuyển thủ Việt Nam và dàn nghệ sĩ Vbiz đã diễn ra trên sân vận động Thống Nhất, mở ra cuộc tranh tài của những ngôi sao trong lòng hàng vạn người hâm mộ. Nhưng có lẽ sự xuất hiện của ánh mắt “tình trong như đã mặt ngoài còn e” mà Quang Hải trao cho Jack ở cuối trận đấu mới chính là spotlight của cả trận cầu.

Bạn đã đọc chưa?

Nói ra thì lại bảo là vô lý, nhưng kỳ thực ánh mắt chàng cầu thủ trao cho nam ca sĩ chẳng phải tia nhìn thông thường: nó tràn đầy tinh thần lạc quan, sự tích cực và cả niềm hân hoan sau trận đấu.

Có dân mạng còn nghe “mùi” tư tình loáng thoáng đâu đây chỉ qua ánh mắt đầy ẩn ý từ Quang Hải. Drama “cắm sừng” của chàng cầu thủ với Huỳnh Anh có lẽ đã khép lại, nhưng dường như giờ mở ra 1 câu chuyện đậm chất bromance giữa 2 nam nhân trong ngày 11/11 này – ngày mà Quang Hải trao cho Jack ánh nhìn say đắm.

(Theo: https://kenh14.vn/tam-quen-dau-thuong-ben-drama-cam-sung-voi-huynh-anh-anh-mat-say-dam-cua-quang-hai-nay-da-trao-chon-cho-jack-mat-roi-20201111224304552.chn)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan