Tài năng trẻ hàng đầu Hà Lan tuyên bố sẽ gia nhập Real trong 5 năm tới

- 2 phút đọc

Hậu vệ cánh trái Owen Wijndal luôn mơ ước được khoác áo Kền kền trắng.

Owen Wijndal 20 tuổi, là một hậu vệ trái của CLB AZ Alkmaar. Nói về ngôi sao trẻ này, HLV của Utrecht, John van den Brom, người từng dẫn dắt anh ở đội AZ, nói: Cậu ấy luôn nói rằng: ‘Em sẽ chơi cho Real Madrid trong vòng 5 năm nữa’. Đó là đội bóng mơ ước của cậu ấy. Owen đã nói điều đó từ năm 17 tuổi rồi nên cậu ấy phải nhanh nhanh lên, haha.”

Bạn đã đọc chưa?

“Owen là một cậu bé rất tuyệt. Cậu ấy không kiềm chế bản thân, theo nghĩa tốt. Cậu ấy có niềm tin vào bản thân mình và nói điều đó với mọi người. Tuần nào cậu ấy cũng bảo sau buổi tập: ‘HLV này, em đã sẵn sàng ra sân rồi, thầy thấy mà!’. Và khi không được thi đấu, cậu ấy lắc đầu.”

“Owen chưa phải người xuất sắc nhất, mạnh mẽ nhất nhưng đã có thể xử lý nhiều vấn đề. Tất nhiên cậu ấy sẽ còn tiến bộ nhiều nhưng xét về triển vọng thì cậu ấy có thể trở thành hậu vệ trái cho đội tuyển trong những năm tới.”

hlv-zidane-3007

Owen Wijndal đã ra sân 40 trận cho AZ, năm ngoái chơi ấn tượng, cùng CLB này cạnh tranh chức vô địch Hà Lan. Tháng trước, anh có lần đầu tiên được đội tuyển nước này triệu tập, có thể sẽ được ra mắt ở trận giao hữu với Mexico rạng sáng mai.

marcelo-130920-AS

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan