Tải LMHT Tốc Chiến, game thủ cần lưu ý điều quan trọng nhất là gì?

- 3 phút đọc

Có những điều cực kỳ quan trọng mà các game thủ cần phải lưu ý trước khi quyết định thử tải về LMHT Tốc Chiến.

Ở thời điểm hiện tại, LMHT Tốc Chiến đã ra mắt bản Closed Beta lần 2 với số quốc gia được phép trải nghiệm tựa game trên điện thoại của Riot tăng lên. Nhưng có một điều khiến cộng đồng game thủ Việt Nam không khỏi buồn lòng chính là VCS vẫn chưa nằm trong danh sách được chơi Tốc Chiến.

Game LMHT Tốc Chiến

Thế nhưng, có một điều đặc biệt là một số game thủ Việt đã tải thành công bản Tốc Chiến và thậm chí vẫn chưa bị Riot xử lý hay tác động gì. Mặc dù vẫn phải đổi IP nhưng đây có thể được xem là một động thái “ủng hộ” của Riot cho khu vực có số người chơi LMHT đông nhất nhì thế giới.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý một điều quan trọng nhất đó chính là KHÔNG PHẢI 100% người chơi Việt đều có thể thực hiện thành công việc tải về Liên Minh: Tốc Chiến trên Google Play. Tất cả đều còn phải phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nhất chính là sự may mắn, nhân phẩm của người dùng.

Nếu may mắn, tài khoản của game thủ sẽ được Riot chấp thuận trên Google Play và cho phép tải về. Còn ngược lại, chỉ có thể trách “do ăn ở”.

Ngoài ra, theo một số game thủ đã tải thành công thì những ai muốn trải nghiệm LMHT Tốc Chiến nên tạo thật nhiều gmail mới. Được biết, đăng ký càng nhiều địa chỉ email thì cơ hội thành công của game thủ càng cao.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan