T1 hoàn thiện đội hình Dota 2 với Meracle và Poloson

- 3 phút đọc

Tập đoàn thể thao điện tử Hàn Quốc đã quyết định ký hợp đồng chính thức với Meracle và Poloson trong tham vọng lấn sân Dota 2 của mình.

T1 là một trong những tập đoàn game nổi tiếng nhất khu vực Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Với tham vọng của mình T1 đã xây dựng đội ngũ trong rất nhiều bộ môn thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Dota 2…

Trong tham vọng lấn sân sang lĩnh vực Dota 2, T1 đã có những đầu tư vô cùng nghiêm túc khi đã có thời gian, 2 cựu tuyển thủ Dota 2 lừng danh là Dominik “Black^” Reitmeier và Xiyuan “Xuan” Gao là thành viên của đội Dota 2 T1. Tuy nhiên, sau thất bại ở vòng loại trước Team Oracle trong khuôn khổ ONE Esports Dota 2 Jakarta Invitational, 2 tuyển thủ trên đã rời khỏi đội hình của T1.

Bạn đã đọc chưa?

Dominik “Black^” Reitmeier từng là carry hàng đầu Dota thế giới (Ảnh: One Esports)

Để xây dựng lại đội hình mới, trong thông báo mới nhất, T1 cho biết họ đã chính thức ký hợp đồng với hai cái tên là Galvin “Meracle” Kang Jian Wen và Wilson “Poloson” Koh Chin Wei. Bộ đôi người Singapore là 2 cái tên đã đánh stand-in (trám vào các vị trí còn trống) cho T1 từ hồi đầu năm. Cả Meracle và Poloson đều là cựu thành viên của Alpha X Hashtag, sau đó họ lập team với Mushi và Ohaiyo tuy nhiên tất cả các dự án này đều thất bại.

Meracle cùng với Poloson chính thức là thành viên của T1 (Ảnh: gameinside)

Với lối chơi xoay quanh tuyển thủ Hàn Quốc Lee “Forev” Sang-don, tập đoàn Hàn Quốc tin rằng 2 đồng đội cũ của Mushi sẽ là những cái tên xứng đáng cho hành trình của họ với tựa game thể thao điện tử này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan