T1 bổ nhiệm huyền thoại CS:GO làm huấn luyện viên Valorant

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, T1 cho biết đã tuyển được huyền thoại CS:GO Daniel “fRoD” Montaner làm huấn luyện viên cho đội game Valorant của họ.

Daniel “fRoD” Montaner bắt đầu sự nghiệp thi đấu Counter Strike chuyên nghiệp từ năm 2003 với tựa game Counter Strike (CS) 1.6. Anh được biết đến như là một trong những tay chơi AWP của compLexity Gaming (coL) từ năm 2005 đến 2007. Anh đã mang lại chức vô địch ESWC 2005 và CPL Summer 2006, đồng thời đưa coL thành một trong những đội tuyển CS hàng đầu Bắc Mỹ.

Daniel “fRoD” Montaner – một trong những huyền thoại của CS:GO (Ảnh: 52movs.com)

Anh trở thành game thủ chuyên nghiệp của tựa game CS:GO năm 2013 trong màu áo của Denial eSports và United5 trước khi trở lại với coL vào năm 2015.

Bạn đã đọc chưa?

Anh rời coL 6 tháng sau đó và tham gia công tác quản lý đội tuyển FaZe Clan của tựa game Overwatch. Tuy nhiên, anh cũng chia tay FaZe vào năm 2017. Anh trở lại làm huấn luyện viên (HLV) cho Swole Patrol và Lazarus Esports. Vào tháng 3 năm nay, anh là huấn luyện viên cho Swole Identity.

Anh cũng là một huấn luyện viên tài năng của CS:GO và Overwatch (Ảnh: GoldVoice)

Với việc tuyển mộ fRoD, T1 đã cho thấy họ có một sự đầu tư nghiêm túc vào tham vọng thống trị tựa game này tại khu vực Bắc Mỹ. “Tôi rất hào hứng với cơ hội này. T1 là tổ chức tốt nhất hiện tại và họ đầu tư rất nghiêm túc vào dự án này.” – fRoD chia sẻ trên Twitter.

T1 thể hiện sự đầu tư nghiêm túc vào Valorant (Ảnh: LinkedIn)

Trong tương lai, khi Valorant trở thành top game, người hâm mộ sẽ được chứng kiến những trận tranh tài đỉnh cao giữa các top team với những huấn luyện viên huyền thoại ở băng ghế huấn luyện.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan