Suarez nhắm cột mốc khủng khi trở lại sau đại dịch Covid-19

- 3 phút đọc

Chân sút Luis Suarez có thể vươn lên xếp thứ 3 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại của Barcelona khi La Liga chuẩn bị quay trở lại. 

Tiền đạo người Uruguay đã phải ngồi ngoài kể từ khi trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 1. Nhưng sẽ xuất hiện trở lại khi mùa giải tiếp tục diễn ra giữa đại dịch Covid-19.

Suarez hiện đang xếp thứ 4 trong danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Barca với 191 bàn thắng. Kém 3 bàn so với người xếp thứ 3 là huyền thoại Laszlo Kubala.

Bạn đã đọc chưa?

Với việc mùa giải còn lại khá nhiều trận đấu, cựu sao Liverpool hoàn toàn có thể phá kỷ lục này trong thời gian tới. Chia sẻ với Barca TV, chân sút người Uruguay cho biết:

barca-suarez-2

Suarez cần 4 pha lập công nữa để vượt qua huyền thoại Kubala

“Tôi luôn nói rằng những kỷ lục hay cột mốc sẽ tự đến. Bạn chỉ cần tập trung vào việc giúp đỡ đội bóng một cách tốt nhất có thể. Cơ hội để vượt qua một huyền thoại như Kubala là rất đáng hoan nghênh. Điều đó có nghĩa là bạn đã để lại dấu ấn của mình tại một CLB tuyệt vời như Barca”.

Bên cạnh những chia sẻ về kỷ lục kể trên, chân sút người Uruguay cũng đã có những dự đoán về thách thức đối với phần còn lại của mùa giải năm nay khi trở lại sau 3 tháng tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Suarez cho biết thêm:

“Tôi nghĩ đó là sự pha trộn của tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ chúng ta không quen chơi ở nhiệt độ như vậy vào giữa mùa hè, nhưng chúng ta đang thích nghi với việc chơi các trận đấu trong thời tiết nóng. Đối với người hâm mộ, sẽ rất bất thường khi chơi trong một SVĐ mà không có đám đông. Nhưng chúng tôi sẽ thích nghi.

“Tôi đã làm điều đó trước đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng tập trung vào bóng đá và làm tốt cũng như chiến thắng các trận đấu trong giải đấu. Điều mà tất cả chúng tôi đều rất mong muốn để giành chiến thắng”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan