Sự cố bất ngờ khiến Ronaldo chưa thể trở lại Juventus

- 3 phút đọc

Việc trở lại Juventus để tập luyện của siêu sao Cristiano Ronaldo đã bị trì hoãn do hạn chế đi lại tại Tây Ban Nha.

Tin tức này được đưa ra sau khi đội bóng thành Turin gọi các cầu thủ của mình quay lại sau khi Chính phủ Ý bật đèn xanh cho phép các CLB Serie A trở lại tập luyện. Tuy nhiên, TVI báo cáo rằng, siêu sao 35 tuổi vẫn chưa thể rời quê nhà Madeira khi chiếc chuyên cơ riêng của anh hiện không thể rời Madrid.

Việc chuyên cơ không thể cất cánh đã khiến CR7 chưa thể trở lại Juventus

Máy bay của siêu sao người Bồ Đào Nha đã cố gắng cất cánh 3 lần, nhưng do những hạn chế đi lại của Tây Ban Nha, nó đã không thể đi và đón Ronaldo trở lại Torino. Cơn đau đầu này nên được giải quyết vào thứ hai với Ronaldo dự kiến sẽ cập bến nước Ý vào đầu buổi tối.

Bạn đã đọc chưa?

Ronaldo đã chi 30 triệu bảng để sở hữu chiếc Gulfstream G650, máy bay được xem là tốt nhất trong số những chuyên cơ tư nhân có thể mua. Nó có thể chở 18 người và đạt tốc độ tối đa lên đến 610 dặm/giờ.

Siêu sao 35 tuổi đã ở quê nhà kể từ tháng 3 khi người đồng đội Daniele Rugani được xác định dương tính với Covid-19 và Serie A phải tạm hoãn. Trong thời gian ở quê nhà, siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên chia sẻ hình ảnh về quá trình tập luyện, sinh hoạt cùng gia đình cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch.

Mặc dù đã có những dấu hiệu tích cực khi các CLB Serie A được phép trở lại tập luyện. Tuy nhiên, ngày mà giải đấu cao nhất nước Ý chính thức quay trở lại hiện vẫn chưa được xác định.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan