Streamer Liên Quân nhận xét LMHT Tốc Chiến chỉ dành cho học sinh lớp 1

- 2 phút đọc

Nam Streamer Bốp Bốp mới đây đã nhận về không ích chỉ trích từ cộng đồng mạng sau những phát ngôn liên quan đến tựa game LMHT: Tốc chiến.

Vừa qua, LMHT: Tốc chiến bản Open Beta đã được ra mắt ở một vài quốc gia Đông Nam Á. Và cũng tương tự nhiều game thủ khác, Bốp Bốp, một streamer khá có tiếng của cộng đồng Liên Quân Mobile cũng đã chuyển sang chơi thử tựa game này.

Bạn đã đọc chưa?

Sau khi chinh chiến được vài trận, nam streamer đưa ra nhận xét: “Game này độ tuổi chơi phù hợp nhất là khoảng lớp 1 đến lớp 4. Bởi vì nói quá dễ và không có bất kỳ trở ngại nào”. 

Đồng thời, anh cũng có ý cho rằng, những ai đã chơi Liên Quân Mobile rồi thì không nên chơi LMHT: Tốc chiến. Với phát ngôn khá gắt này, Bốp Bốp ngay lập tức nhận về không ít chỉ trích.

Rất nhiều ý kiến phản bác và cho rằng, nam streamer chưa trải nghiệm đủ ở những trận xếp hạng bậc cao. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, đây là cách để Bốp Bốp thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nam streamer nổi tiếng là cái tên thường hay tạo chiêu trò trong những lần chơi game của mình để mang về nhiều lượt xem. Và nhiều khả năng, những phát ngôn vừa qua cũng không phải là ngoại lệ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan