Sterling dè dặt trước cảnh Ngoại hạng Anh sắp trở lại

- 3 phút đọc

Tiền vệ của Manchester City đã bày tỏ những suy nghĩ của anh về việc giải đấu số một xứ sở sương mù đang rục rịch tái khởi tranh.

Theo mệnh lệnh mới nhất từ Chính phủ Anh quốc thì bóng đá vẫn phải tạm ngưng cho đến sớm nhất là ngày 1/6. Ngoại hạng Anh thì lên kế hoạch trở lại vào ngày 12/6.

Tuy nhiên, Raheem Sterling thừa nhận rằng cho đến khi sự an toàn của cầu thủ và các nhân viên được đảm bảo, anh vẫn chưa cảm thấy thoải mái để ra sân.

Bạn đã đọc chưa?

Trên YouTube, số 7 bên phía Manchester City cho biết:

“Thời điểm mà chúng ta quay trở lại, nó sẽ không phải chỉ là vì lý do thuần bóng đá; [nó còn phải] an toàn cho không chỉ [cầu thủ] chúng tôi mà còn phải cho toàn bộ nhân viên y tế và trọng tài”.

“Tôi không biết làm cách nào để thực hiện điều đó, nhưng tôi cảm thấy sự an toàn của cầu thủ được đảm bảo thì đó mới là lúc thích hợp để tái xuất. Cho tới khi đó, thì dù tôi không sợ, tôi vẫn lo lắng và suy nghĩ rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì”.

Sterling cho thấy anh chưa quá an tâm. (Ảnh: YouTube)

“Cùng lúc đó thì tôi rất mong chờ việc đó và tôi thực sự muốn trở lại nhưng hy vọng là mọi chuyện sẽ hoàn toàn ổn thỏa khi chúng tôi làm như vậy”.

Không ít đồng nghiệp cũng có chung sự lo ngại với Sterling.

Trên Instagram, Danny Rose phát biểu về dự án tái khởi tranh của Ngoại hạng Anh:

“Đó là một trò đùa… Chính phủ nói rằng đem bóng đá quay lại là để thúc đẩy tinh thần của quốc gia ư, tôi chẳng thèm quan tâm đến tinh thần quốc gia gì cả. Mạng sống con người đang gặp nguy hiểm”.

Đồng đội của Sterling tại Man City là Sergio Aguero thì chia sẻ:

“Phần lớn cầu thủ lo sợ bởi họ có con, có gia đình. Tôi sợ nhưng tôi ở chung với bạn gái tại đây và tôi sẽ không tiếp xúc với người nào khác”.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan