Song sát Lukaku – Martinez lập công, Inter phả hơi nóng vào gáy Juventus
Các bàn thắng của bộ đôi Romelu Lukaku và Lautaro Martinez giúp Inter Milan có trọn 3 điểm trong trận đấu với Sampdoria rạng sáng nay.
Mặc dù mới chỉ là trận đấu đầu tiên khi trở lại sau đại dịch, thế nhưng các cầu thủ Inter không hề cho thấy sự ì ạch. Bằng chứng là đoàn quân của Antonio Conte đã làm chủ hoàn toàn thế trận trong hiệp một với những pha lên bóng vô cùng sắc nét cùng thời lượng kiểm soát bóng vượt trội.

Lukaku sớm giúp Inter khai thông thế bế tắc
Ngay phút thứ 10, Lukaku đã giúp đội chủ sân Giuseppe Meazza mở tỷ số với pha dứt điểm gọn gàng sau tình huống bật tường đẹp mắt với Christian Eriksen. Đến phút thứ 33, tỷ số đã là 2-0 cho đội chủ nhà. Lần này, người lập công là đối tác của chân sút người Bỉ, Martinez.
Bạn đã đọc chưa?
Có bóng bên cánh phải, Lukaku có đường chuyền tinh tế để Antonio Candreva xâm nhập vòng cấm trước khi tung ra dường dọn cỗ giúp ngôi sao người Argentina dễ dàng đệm bóng vào lưới.
Bước sang hiệp 2, mặc dù bất ngờ để Sampdoria sớm có bàn rút ngắn cách biệt do công của Morten Thorsby, tuy nhiên các ngôi sao của Nerazzurri vẫn bảo toàn được chiến thắng, qua đó đánh dấu khởi đầu thuận lợi trong ngày trở lại. 3 điểm có được giúp Inter Milan tiếp tục bám đuổi Juventus trong cuộc đua vô địch tại Serie A.

Martinez giúp đội chủ nhà đảm bảo một chiến thắng
Đội bóng thành Milan hiện đã có 57 điểm, và rút ngắn khoảng cách với “Lão phu nhân” xuống còn 6 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò Conte sẽ tiếp tục được thi đấu trên sân nhà Giuseppe Meazza trong cuộc tiếp đón đội bóng đang ở giữa BXH là Sassuolo.
Kết quả chung cuộc: Inter Milan 2-1 Sampdoria
Ghi bàn: Lukaku (10′), Martinez (33′) – Thorsby (53′)
Đội hình ra sân:
Inter: Handanovic, Skriniar, De Vrij, Bastoni, Candreva, Barella, Gagliardini, Young, Eriksen, Lukaku, Martinez.
Sampdoria: Audero, Bereszynski, Colley, Yoshida, Thorsby, Linetty, Bertolacci, Jankto, Murru, Ramirez, La Gumina.
(Ảnh: Inter Milan)

- Arsenal đại thắng, Neville chỉ khen ngợi duy nhất một cái tên
- Thắng đậm Chelsea, Arsenal đã tìm ra “nhạc trưởng” thay Ozil
- Malaysia có thể mất lợi thế sân nhà trước ĐT Việt Nam ở VL World Cup 2022
- Arteta: “Chiến thắng trước Chelsea sẽ là liều thuốc tốt nhất dành cho Arsenal”
- Vừa trở lại V.League, Lee Nguyễn đã nhận lời nhắn nhủ đầy tình cảm của Đoàn Văn Hậu