Son Heung-min xuất hiện với trang phục quân sự cực ngầu

- 2 phút đọc

Son Heung-min sẽ phải trải qua giai đoạn 3 tuần để hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại quê hương của mình là đất nước Hàn Quốc.

Tranh thủ khoảng thời gian Ngoại hạng Anh đang tạm hoãn vì dịch Covid-19, Son Heung-min đã quyết định quay trở lại Hàn Quốc để nhập ngũ. Hiện tại, ngôi sao của Tottenham đang được huấn luyện Seogwipo trên đảo Jeju thuộc miền Nam của Hàn Quốc.

Ảnh: The Sun

Hình ảnh chân sút 27 tuổi trong bộ đồ quân phục với mũ chống đạn, súng vác trên vai làm cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong 3 tuần tuy ngắn ngủi nhưng lại đầy ý nghĩa này, chân sút của “Gà trống” sẽ được hướng dẫn cách sử dụng súng hơi cay, toàn bộ các bài tập sinh học, hóa học, phóng xạ và cả hạt nhân.

Bạn đã đọc chưa?

Không những thế, Son Heung-min cũng sẽ được rèn luyện kỷ luật về tinh thần và ý chí chiến đấu. Sau 3 tuần trở về từ khóa huấn luyện quân sự, Son sẽ có thêm cho mình nhiều kỷ năng mới.

Ảnh: The Sun

Hiện tại, các cầu thủ của “Gà trống” đã quay trở lại tập luyện nhưng cá nhân Son Heung-min thì anh cần hoàn tất quá trình nhập ngũ rồi mới có thể quay trở lại chinh chiến tại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.

Việc Son Heung-min quay về xứ sở kim chi để bước vào khóa nhập ngũ thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ tại quê nhà.  

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan