Son Heung-min lần đầu chia sẻ về quãng thời gian nhập ngũ tại Hàn Quốc

- 3 phút đọc

Tiền đạo người Hàn Quốc mới đây đã có những chia sẻ về khoảng thời gian 3 tuần tham gia huấn luyện quân sự bắt buộc tại quê nhà.

Trong khoảng thời gian các giải đấu hàng đầu châu Âu tạm hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Son Heung-min đã tranh thủ trở về quê nhà Hàn Quốc để hoàn thành khóa huấn luyện quân sự bắt buộc đối với các công dân nước này. Tiền đạo người Hàn Quốc rời nước Anh vào cuối tháng 3 nhưng gần 1 tháng sau Son mới bắt đầu đi lính vì cần thời gian phục hồi chấn thương tay.

Dù vừa bình phục chấn thương khuỷu tay nhưng tiền đạo sinh năm 1992 vẫn hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện quân sự kéo dài 3 tuần trên đảo Jeju. Son cũng là chiến sĩ bắn súng xuất sắc nhất khóa và được nhận giải Pilsung. Mới đây, trên kênh Youtube của CLB Tottenham, Son Heung-min đã có những chia sẻ về quãng thời gian đáng nhớ này.

Bạn đã đọc chưa?

son

Son Heung-min đã hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện quân sự tại quê nhà.

“Đó là một trải nghiệm thú vị. Tôi không thể chia sẻ tường tận mọi thứ, những gì tôi đã trải qua, nhưng tôi thực sự tận hưởng nó. Đó là 3 tuần cực kỳ khó khăn.

Trong ngày đầu tiên, mọi thứ có đôi chút kỳ lạ vì chẳng ai biết nhau cả, nhưng chúng tôi đã sớm làm quen và trở nên thân thiết. Khi dành cả ngày cùng nhau, 10 người ở một phòng – chúng tôi đã hiểu hơn về nhau.

“Chúng tôi tập luyện cùng nhau, giúp đỡ lẫn nhau. Trong những ngày đầu tiên, một số người thậm chí không nói chuyện vời tôi, nhưng sau đó, chúng tôi đã có thể đùa giỡn và tận hưởng thời gian bên nhau”.

Hiện tại, Son Heung-min đã trở lại Anh và đang tập luyện cùng Tottenham Hotspur để chuẩn bị cho sự trở lại của Premier League. Giải đấu cao nhất nước Anh đã chốt thời điểm tái khởi tranh vào ngày 17/6 tới.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan