Son Heung-min hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện quân sự

- 3 phút đọc

Hôm nay (8/5), tiền đạo của Tottenham là Son Heung-min sẽ kết thúc khóa huấn luyện quân sự kéo dài trong vòng 3 tuần tại Hàn Quốc.

Son Heung-min đã tranh thủ khoảng thời gian Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì dịch Covid-19 để quay trở về quê nhà, bắt đầu khóa huấn luyện quân sự đối với mọi công dân nam của Hàn Quốc.

Thông tin chân sút người Hàn Quốc nhập ngũ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Son thậm chí còn phải lên tiếng kêu gọi mọi người đừng đến thăm anh nhằm đảm bảo sức khỏe trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Bạn đã đọc chưa?

Son Heung-min trong bộ trang phục quân sự. Ảnh: Google

 Ngày 20/4 vừa qua, tiền đạo 27 tuổi đã xuất hiện trên đảo Jeju, Hàn Quốc để bước vào giai đoạn nhập ngũ. Trong suốt 3 tuần ở đây, Son Heung-min được tham gia vào các bài tập bắn súng, diễn hành đường dài và cả những bài tập Phòng thủ hóa học, sinh học, phóng xạ, hạt nhân.

Theo nguồn tin từ báo chí Hàn Quốc thì tiền đạo của “Gà trống” là một trong 5 học viên nhận được danh hiệu học viên xuất sắc nhất trong khóa huấn luyện vừa qua của sư đoàn 157, thuộc quân chủng Hải quân. Son đã đạt được điểm bắn xuất sắc khi thực hiện bài tập súng.

Nếu không có bất kì vấn đề gì thì Son Heung-min sẽ quay trở lại nước Anh vào tháng 6 tới. Sau khi cách ly 14 ngày, anh sẽ được trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Tottenham.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan