Solskjaer đánh giá màn ra mắt của Cavani trong trận gặp Chelsea

- 3 phút đọc

Ole Gunnar Solskjaer đã ca ngợi màn thể hiện ngắn ngủi của Edinson Cavani trước Chelsea khi bản hợp đồng mới có trận ra mắt Man United.

Chân sút 33 tuổi đến với tư cách là cầu thủ tự do vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Cavani đã chia tay Paris Saint-Germain vào mùa hè và đang nỗ lực để đạt được thể lực sung mãn sau khi không thi đấu kể từ tháng 3 do đại dịch Covid-19 khiến mùa giải tại Ligue 1 phải hủy bỏ.

Bạn đã đọc chưa?

Tiền đạo người Uruguay vào sân từ ghế dự bị ở phút 58 trong trận hòa 0-0 trước Chelsea và suýt ghi bàn ở ngay pha chạm bóng đầu tiên.

Solskjaer rất vui với những gì tiền đạo kỳ cựu thể hiện trong 30 phút có mặt trên sân và tin rằng Cavani sẽ chỉ tiến bộ hơn khi anh có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Na Uy cho biết: “Bạn biết đấy, Cavani đã ra ngoài một thời gian và cậu ấy đã có một pha chạy chỗ đẹp mắt về phía cột dọc gần, một cú chạm tinh tế suýt nữa đã thành bàn”.

“Cavani đã vào sân, có ảnh hưởng và tác động lớn đến sân tập, nhưng chúng tôi biết cậu ấy cần thời gian thi đấu để có được sự sắc bén của mình”.

“Cavani có những bước di chuyển thông minh, những bước chạy tuyệt vời. Cậu ấy là một trung phong giàu kinh nghiệm. Và chúng tôi càng đưa được bóng đến vị trí của Cavani ở trong và xung quanh vòng cấm, chúng tôi sẽ nhận được một số bàn thắng từ cậu ấy”.

Nói với Match of the Day, Solskjaer cho biết thêm: “Tất nhiên, Cavani mang đến cho chúng tôi một thứ khác với những gì chúng tôi có. Bây giờ chúng tôi có một trung phong khác với những cái tên chúng tôi sở hữu”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan