SỐC: ‘Thần Rừng’ SofM nhận mức lương gần 66 tỷ/năm

- 3 phút đọc

Theo tiết lộ từ một nguồn tin thì “Thần Rừng Việt Nam” Lê “SofM” Quang Duy là một trong những tuyển thủ được trả lương cao nhất tại LPL.

Lê “SofM” Quang Duy là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) người Việt Nam nổi tiếng nhất, không chỉ trong nước mà còn trên đấu trường quốc tế. Lee Sin của SofM là một trong những biểu tượng được chọn khi Riot kỷ niệm 10 năm tựa game trụ cột của mình.

Là tuyển thủ duy nhất tính cho đến thời điểm này đã xuất ngoại thi đấu và có được một vị trí nhất định trong nền LMHT Trung Quốc, không nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi SofM hưởng mức lương mà rất nhiều tuyển thủ tại VCS (máy chủ LMHT Việt Nam) phải mơ ước.

Bạn đã đọc chưa?

Có nguồn tin cho biết lương của SofM gần 66 tỷ VND (Ảnh: The Thaiger)

Theo một nguồn tin từ LPL, mức lương của SofM chỉ thấp hơn một chút so với Hung “Karsa” Hao-Hsuan – tuyển thủ đang thuộc biên chế của Top Esports (TES), người đang lãnh mức lương 20 triệu NDT (66 tỷ VND).

Mức lương khủng khiếp của SofM ngay lập tức làm bùng lên một cuộc tranh cãi. Một số người cho rằng SofM không thể nhận mức lương cao như vậy tại LPL – nơi có rất nhiều siêu sao như JackeyLove hay như DoinB và Tian vừa vô địch Chung kết thế giới (CKTG).

Karsa – người nhận lương cao nhất LPL hiện tại (Ảnh: One Esports)

Mặt khác, những người tin rằng mức lương đó là hợp lí đã dẫn chứng việc Karsa từng nhận định rằng đối với anh, SofM và Liu “Mlxg” Shi-Yu là 2 người đi rừng hàng đầu tại LPL. Do đó, lương SofM gần bằng Karsa là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan