SỐC! Ngôi sao WWE qua đời vì bị sóng cuốn

- 3 phút đọc

Ngôi sao WWE, Shad Gaspard đã qua đời ở tuổi 39 sau khi mất tích khi đang bơi cùng con trai.

Một cơ thể gần phù hợp với mô tả của Gaspard đã được tìm thấy vào đầu giờ sáng thứ 4, gần 3 ngày sau khi anh mất tích ở bãi biển Venice ở Los Angeles. Điều tra viên quận Los Angeles hiện đã xác nhận với nhiều nguồn, bao gồm TMZ và Fox News rằng thi thể được tìm thấy chính xác là của đô vật người Mỹ.

Đô vật người Mỹ không may qua đời khi bị sóng cuốn

Gaspard đã mất tích sau khi bị cuốn vào dòng nước xoáy khi đang bơi cùng cậu con trai 10 tuổi Aryeh. Cậu bé đã được các nhân viên cứu hộ giải cứu, nhưng những lo ngại đã được đặt ra khi không thể tìm ra thi thể của ngôi sao WWE. Hôm thứ 3, Cảnh sát biển Hoa Kỳ và LAPD đã từ bỏ việc tìm kiếm ngôi sao người Mỹ sau 16,5 giờ tìm kiếm. Và đến khoảng 1h30 sáng ngày thứ tư, một thi thể trôi dạt vào bờ đã được một người dân phát hiện.

Bạn đã đọc chưa?

Tin tức bi thảm xảy ra sau khi vợ của Gaspard, Siliana cảm ơn nhưng người phản ứng đầu tiên vì đã giải cứu con trai mình và vì những nổ lực liên tục của họ trong việc tìm kiếm chồng của cô. Siliana cho biết:

“Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người phản ứng đầu tiên đã giải cứu Aryeh và nhân viên cứu hộ, bảo vệ bờ biển, thợ lặn, sở cứu hỏa và cảnh sát vì những nỗ lực tiếp tục để giúp tìm thấy Shad yêu quý của chúng tôi. Anh ấy là một đấu sĩ, một chiến binh và một linh hồn mà thuật”.

“Chúng tôi đang hy vọng và cầu nguyện cho sự trở lại an toàn của anh ấy. Là một gia đình, chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và chúc những điều tốt đẹp. Hãy tiếp tục gửi sự tích cực và những lời cầu nguyện của bạn đến Shad yêu quý của chúng ta”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan