SỐC! Messi từng muốn rời Barcelona vì khủng hoảng tâm lý

- 3 phút đọc

Trong một chia sẻ gần đây, Lionel Messi đã tiết lộ anh từng nghĩ đến việc rời khỏi Tây Ban Nha vì cảm thấy không hạnh phúc.

Lionel Messi chính là một trong những tượng đài vĩ đại nhất lịch sử Barcelona. Kể từ khi ra mắt đội một Barca vào năm 2004, siêu sao người Argentina đã có 16 năm gắn bó với “gã khổng lồ” xứ Catalan và nhiều khả năng cũng sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây.

Tuy vậy, trong quá khứ từng có thời điểm Messi cảm thấy ngột ngạt và từng tính đến chuyện chia tay Barcelona. Đó là quãng thời gian El Pulga dính cáo buộc trốn thuế ở Tây Ban Nha vào năm 2016. Sự thật này được chính Messi tiết lộ trên đài RAC1 mới đây.

Bạn đã đọc chưa?

Messi từng muốn rời khỏi Tây Ban Nha vì bị áp lực sau cáo buộc trốn thuế.

“Sau những vụ kiện tụng, tôi thực sự muốn ra đi. Không phải tôi muốn rời Barcelona, mà muốn rời khỏi đất nước Tây Ban Nha”, Messi chia sẻ với RAC1.

“Tôi muốn rời đi vì cảm thấy bản thân bị ngược đãi. Tuy nhiên, tôi không nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào từ các CLB khác. Trong thâm tâm, tôi luôn muốn ở lại Camp Nou”, siêu sao người Argentina nói thêm.

Vào năm 2016, Messi cùng bố mình, ông Jorge Messi đã bị cơ quan thuế Tây Ban Nha cáo buộc sử dụng công ty “ma” để trốn thuế (số tiền 4,1 triệu euro) trong giai đoạn từ năm 2007-2009. Messi cùng bố mình đã kháng án nhưng không thành công và bị kết án 21 tháng tù. Với việc đóng phạt số tiền 250.000 euro, Messi sau đó đã được hưởng án treo. Bố của Messi cũng phải nộp phạt số tiền 180.000 euro để không phải nhận 15 tháng tù.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan