SỐC: Lộ tin đồn Tinikun sẽ trở thành HLV của Bầy Trâu

- 3 phút đọc

Trên trang cá nhân, chủ sở hữu Sky Gaming – anh Trần Nhật Tiến đã đăng dòng trạng thái dự đoán tương lai của Dashing Buffalo.

Anh Trần Nhật Tiến – quản lý của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Sky Gaming là người đã có dòng trạng thái dự báo chính xác về sự ra đi của Nguyễn “Palette” Hải Trung cách đây vài ngày. Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, anh đã đăng dòng trạng thái chỉ vỏn vẹn 2 từ “DBL Tinikun” nhưng làm cả VCS xôn xao.

Lý do khiến cộng đồng LMHT Việt Nam “đứng ngồi không yên” là đi kèm dòng trạng thái trên, nhiều người nhận ra dạo gần đây cựu HLV GAM Esports (GAM) – Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh có rất nhiều bài đăng và tương tác với các thành viên và các trận đấu của Dashing Buffalo trong khuôn khổ giải đấu Thử thách tối thượng.

Bạn đã đọc chưa?

Có những đồn đoán về việc Tinikun sẽ dẫn dắt Dashing Buffalo (Ảnh: GameK)

Tuy nhiên, theo một số fan hâm mộ, điều này sẽ rất khó xảy ra. Lý do thứ nhất họ đưa ra chính là từ tuyên bố của HLV Tinikun cách đây không lâu về những dự định sau khi VCS mùa xuân kết thúc. Ngoài việc chia tay GAM, anh cũng cho biết sẽ không nhận lời bất kỳ đội tuyển nào vì “không chịu nổi nếu nhìn GAM thua”.

Một lý do khác nữa là những ân oán trong quá khứ giữa Tinikun và Ban lãnh đạo (BLĐ) “Bầy Trâu” khi trong quá khứ, cụ thể là kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, chính anh đã có drama với Dashing Buffalo khi công khai tố cáo họ “đi đêm”, lừa dối khi có ý định chiếm lấy tuyển thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc.

Tinikun từng dính rắc rối với Dashing Buffalo vì Zeros (Ảnh: Liên Minh 360)

Tuy nhiên, với một kỳ chuyển nhượng nhiều bất ngờ như năm nay, không có điều gì là không thể xảy ra và fan hâm mộ vẫn trông ngóng những diễn biến tiếp theo trong tương lai.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan