SỐC! Huyền thoại Arsenal bất ngờ nhập viện vì tai nạn

- 2 phút đọc

Một tin không vui đối với NHM Arsenal khi cựu hậu vệ trái của đội bóng này, Kenny Sansom, vừa gặp một tai nạn khá nghiêm trọng.

Cựu cầu thủ 61 tuổi vừa phải nhập viện vào tối qua. Theo Daily Mail, Kenny Sansom đã té ngã do say rượu và bị một chấn thương nghiêm trọng ở đầu. Ông ngay lập tức được đưa vào bệnh viện Hoàng gia và Exeter để cấp cứu.

Rất nhanh sau đó, gia đình của cựu hậu vệ này đã cập nhật tình hình của Kenny Sansom qua chính trang Twitter cá nhân của ông. Theo đó cho biết ông đang bị bệnh nhưng không phải COVID-19 và cũng đã qua tình trạng nguy kịch. Sau đó, tài khoản Twitter của Arsenal cũng đã vào gửi những lời chúc tốt đẹp đến Kenny.

Bạn đã đọc chưa?

Kenny hiện đang được điều trị trong bệnh viện. Ông ấy không có dương tính với COVID-19 và hiện tại đang được các bác sĩ chăm sóc tận tình. Gia đình của Kenny yêu cầu giới truyền thông giữ cho ông sự riêng tư“.

Kenny Sansom là hậu vệ trái hàng đầu của Arsenal cũng như đội tuyển Anh trong thập niên 80. Ông đã có 8 năm thi đấu cho “Pháo thủ” với 314 lần ra sân đồng thời có 86 trận trong màu áo “Tam sư”.

Sau khi giải nghệ vào năm 1994, Kenny Sansom gặp nhiều vấn đề sức khỏe do nghiện rượu. Ông cũng từng có thời gian rơi vào trạng thái vô gia cư và có ý định tự tử sau khi hôn nhân bị đổ vỡ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan