SỐC: ESPN khẳng định G2 Esports mạnh hơn T1 hiện tại

- 4 phút đọc

Trong một buổi stream, các phóng viên của ESPN cho rằng, nếu MSI được diễn ra thì Team Flash cầm chắc top 6 và G2 Esports mạnh hơn T1.

Như đã biết, vì tình hình dịch Covid-19 mà tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các giải đấu Esport lớn nhỏ đều đã phải tổ chức đánh online, riêng một số giải thì hoãn hoặc tuyên bố hủy bỏ và dời sang 2021. Việc này gây ảnh hưởng lên tất cả mọi thành phần liên quan, mà trong đó, chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là bộ phận khán giả.

Riêng bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), giải MSI có thể xem là giải đấu chất lượng nhất tiền Chung kết thế giới (CKTG). Tại đây, các đội sẽ có nhiều cơ hội cọ xát, làm quen với lối đánh của các đối thủ, các tuyển thủ trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm bầu không khí của một sự kiện lớn và nhiều meta, phong cách đánh mới sẽ được thử nghiệm triệt để chuẩn bị cho CKTG.

Bạn đã đọc chưa?

G2 Esports là đương kim vô địch MSI 2019

Tuy nhiên, vì lí do Covid-19, mà giải đấu này buộc phải hủy bỏ. Và, trong một buổi stream, 4 phóng viên của ESPN mảng Esport gồm Arda Ocal, Emily Rand, Tyler Erzberger và Jacob Wolf đã đăng đàn để trả lời cho câu hỏi “Nếu giải MSI vẫn được tổ chức thì chuyện gì sẽ xảy ra?”.

Do đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục ở VCS, Team Flash được cả 4 người dự đoán sẽ vượt qua được vòng bảng và JD Gaming của khu vực Trung Quốc (LPL) được cho rằng sẽ đi được đến trận chung kết và giành chức vô địch.

JD Gaming là đội tuyển mạnh và đồng đều nhất hiện tại

Tuy nhiên, khi nói về T1 và G2 Esports (G2), chỉ có một mình Tyler “Fionn” Erzberger cho rằng T1 hiện tại sẽ dành chiến thắng nếu đối đầu với G2 trong khi có đến 2 phóng viên cho rằng, với lối đánh quái và tài năng ở từng vị trí, G2 sẽ không khó để vượt qua T1 của Faker nếu hai đội gặp nhau.

Dự đoán thì cũng sẽ chỉ là dự đoán và thời điểm từ nay đến CKTG vẫn còn dài, các đội sẽ có nhiều thay đổi và biến động, và khán giả thì sẽ phải chờ để được chứng kiến những màn trình diễn mang đẳng cấp thế giới đến từ các tuyển thủ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan