Sợ mất trắng cầu thủ, Chelsea nhanh chóng kích hoạt điều khoản gia hạn

- 3 phút đọc

Trước nguy cơ mất trắng nhiều cầu thủ trong kì chuyển nhượng Hè này, Chelsea đã bắt đầu có những động thái giữ chân những cái tên quan trọng.

Thủ thành Willy Caballero là cái tên đầu tiên được Chelsea gia hạn. Theo Telegraph, “The Blues” sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn với thủ môn này thêm 1 năm nữa. Hợp đồng của anh với Chelsea sẽ kết thúc vào 30/6 và đội bóng thành London muốn giữ Caballero lại tới hết mùa giải năm sau.

Ngoài thủ môn người Argentina, Chelsea còn có nhiều cái tên khác cũng chuẩn bị hết hợp đồng trong Hè này. Bao gồm tiền đạo Olivier Giroud, bộ đôi tiền vệ cánh Pedro và Willian. Cũng theo nguồn tin trên, Giroud sẽ là cầu thủ tiếp theo được gia hạn thêm 1 năm. Trong khi đó, khả năng Willian lẫn Pedro ra đi là khá cao.

Bạn đã đọc chưa?

Thủ môn Caballero vẫn là cái tên quan trọng đối với HLV Frank Lampard

Gia nhập Chelsea dưới dạng chuyển nhượng tự do vào mùa Hè 2017, thủ thành Caballero đóng vai trò là thủ môn số 2 của đội bóng này. Anh thường xuyên được sử dụng ở các trận đấu Cúp.

Trong giai đoạn trước khi Ngoại hạng Anh bị tạm hoãn vì dịch COVID-19, Caballero liên tiếp được bắt chính sau khi HLV Frank Lampard mất niềm tin vào thủ thành Kepa. Dù không thực sự xuất sắc nhưng kinh nghiệm của thủ thành người Argentina vẫn rất quan trọng đối với đội bóng đang có nhiều cầu trẻ.

Các trường hợp còn lại như Pedro và Willian sẽ được Chelsea cân nhắc gia hạn thêm khoảng thời gian ngắn sau ngày 30/6 để có thể thi đấu hết mùa giải này. Ngoại hạng Anh dự kiến sẽ trở lại vào giữa tháng 6 và các đội bóng đã bắt đầu tập luyện lại trong tuần này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan