Sở hữu phong độ tốt nhưng SofM và đồng đội vẫn bị đánh giá thấp

- 3 phút đọc

Dù liên tiếp giành hai chiến thắng trong loạt trận tuần đầu tiên của LPL nhưng không nhiều chuyên gia tin tưởng khả năng giành chiến thắng của Suning Gaming vào tuần tới.

Không chỉ giành hai chiến thắng liên tiếp, Lê “SofM” Quang Duy cùng các đồng đội còn thể hiện những màn trình diễn hoàn hảo và phong độ đỉnh cao. Bản thân đội tuyển này cũng cho thấy sự tiến bộ so với các mùa trước.

Tuy nhiên, khi các trận đấu trong tuần thi đấu tiếp theo đang dần đến gần, các chuyên gia của LPL đều không cho rằng Suning Gaming (SN) sẽ tiếp tục duy trì được thành tích hiện tại.

Bạn đã đọc chưa?

SofM và đồng đội không được đánh giá cao trong tuần thi đấu thứ 2 LPL (Ảnh: ONE Esports)

SofM và đồng đội không được đánh giá cao trong tuần thi đấu thứ 2 LPL (Ảnh: ONE Esports)

Có thể hiểu được nhận định này khi đối thủ trong tuần tiếp theo của SN lần lượt là JD Gaming (JDG) và Invictus Gaming (IG). Nhà đương kim vô địch LPL mùa xuân 2020 không có nhiều sự thay đổi về mặt đội hình trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Cần biết rằng, những tuyển thủ này đã đánh bại đội hình toàn sao của Top Esports (TES) trong trận chung kết cách đây vài tháng.

Riêng về IG, đội hình này được đánh giá cao hơn SN đơn giản vì họ vẫn còn đó tuyển thủ đường trên – Kang “TheShy” Seung-lok. Tuy nhiên, đây cũng là một kèo đấu khó đoán khi tuyển thủ người Hàn đang thể hiện một phong độ không được tốt, nhất là sau màn trình diễn tại MSS 2020 vừa qua.

Trận đấu giữa IG và SN sẽ vô cùng khó lường (Ảnh: ONE Esports)

Trận đấu giữa IG và SN sẽ vô cùng khó lường (Ảnh: ONE Esports)

Những trận đấu rất hấp dẫn sẽ diễn ra trong tuần 2 của LPL mùa hè khi trận chung kết mùa xuân sẽ được tái diễn với cặp đấu giữa JDG và TES.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan