Sợ bị cướp giống đồng đội, thủ môn Tottenham ‘tậu’ chó nghiệp vụ

- 2 phút đọc

Nhằm tăng cường việc bảo vệ chính cuộc sống của mình, Hugo Lloris đã mua về hẳn một chú chó nghiệp vụ.

Vài ngày gần đây, việc tiền vệ Dele Alli gặp cướp khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang, lo lắng. Sao Tottenham đã rất dũng cảm khi chống trả lại lũ cướp nhưng bị thương ở mặt và bị mất đi một vài món đồ giá trị.

Trước tình huống mà đồng đội phải đối mặt, thủ quân của “Gà trống” tìm mua ngay một chú chó nghiệp vụ để đảm bảo an ninh. Trên trang cá nhân của vợ Hugo Lloris, cô nàng đã cho đăng tải hình ảnh chú chó nghiệp vụ mà gia đình vừa mua về và chia sẻ rằng đây sẽ là người bảo vệ gia đình mình.

Bạn đã đọc chưa?

Ảnh: Instagram NV

Chú chó mà Hugo Lloris đem về là chó chăn cừu Bỉ và có giá khoảng 15 nghìn bảng. Vì nhà có 3 đứa con nên chú chó này không chỉ là một người bảo vệ mà kiêm luôn vai trò vui đùa cùng lũ trẻ khi người bán giới thiệu rằng chú chó này rất thân thiện với trẻ em.

Sau sự việc Dele Alli bị cướp thì chắc hẳn nhiều cầu thủ phải cảnh giác hơn rất nhiều. Hugo Lloris không phải là sao bóng đá Ngoại hạng Anh đầu tiên chi tiền mua chó nghiệp vụ mà trước đó cũng đã những cầu thủ đem chó về nhằm giữ an toàn như Lacazette và Paul Pogba.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan