Sneijder: ‘Tôi có thể xuất sắc như Messi, Ronaldo nếu chịu hy sinh’

- 3 phút đọc

Cựu danh thủ Wesley Sneijder đã tuyên bố rằng anh có thể giống Cristiano Ronaldo và Lionel Messi nhưng không thích điều đó.

Cựu tiền vệ 35 tuổi vừa giải nghệ vào năm ngoái sau một sự nghiệp lẫy lừng với vô số vinh quang cùng 134 lần ra sân cho ĐTQG Hà Lan. Đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của Sneijder có lẽ đến vào năm 2010.

Khi ấy, anh đã dẫn dắt Inter Milan giành cú ăn 3 lịch sử. Bên cạnh đó là cùng Hà Lan vào tới trận chung kết World Cup 2010. Nơi họ để thua đáng tiếc trước Tây Ban Nha.

Bạn đã đọc chưa?

sneijder-inter-2

Sneijder từng cùng Inter giành cú ăn 3 năm 2010

Tuy nhiên, sau đó những màn trình diễn của anh cho Inter mờ nhạt dần. Và cựu sao Real Madrid đã phải lang bạt sang Galatasaray, Nice và Al-Gharafa trước khi chia tay nghiệp quần đùi áo số.

Chia sẻ với DiMarzio, Sneijder thừa nhận: “Tôi có thể trở nên giống như Messi hay Ronaldo. Đơn giản là tôi không thích như vậy. Tôi rất thích cuộc sống của mình. Có lẽ, tôi đã có một ly (rượu) vào buổi tối”.

“Leo và Cristiano thì khác, họ đã hy sinh rất nhiều. Và điều đó ổn đối với tôi. Tuy nhiên, sự nghiệp của tôi vẫn rất tuyệt vời”. 

Sneijder đã về thứ 4 trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng năm 2010. Chỉ xếp sau bộ 3 của Barca là Messi, Xavi và Andres Iniesta. Nhưng nếu chính cựu sao Inter thay vì Iniesta là người ghi bàn trong trận chung kết tại Soccer City năm đó, mọi thứ có thể đã khác.

Tuy nhiên, huyền thoại người Hà Lan dường như không hối tiếc về điều đó sau khi tận hưởng một sự nghiệp vẫn rất thành công. Bên cạnh việc tận hưởng chính mình cùng một gia đình trẻ.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan