Sir Alex từng ‘nung nấu’ ý định đưa Ronaldo quay trở lại MU

- 3 phút đọc

Patrice Evra chia sẻ rằng Sir Alex đã từng lên kế hoạch để đưa Ronaldo quay lại MU, chinh phục Champions League một lần nữa trước khi giải nghệ.

Sir Alex Ferguson đã có khoảng thời gian huy hoàng trong màu áo “Quỷ đỏ” và đỉnh cao chính là chức vô địch Champions League vào năm 2008. Tuy nhiên, sau khi Ronaldo và những cái tên khác rời đi thì MU đã không còn giữ được phong độ. Khi chuẩn bị giã từ sự nghiệp cầm quân của mình thì Sir Alex đã nuôi tham vọng rất lớn đó là chiêu mộ lại Ronaldo.

“Tôi còn nhớ rằng thời điểm mà truyền thông bắt đầu đồn thổi về việc Sir Alex giải nghệ thì ông ấy đã nói với tôi rằng ông ấy còn ở lại MU thêm 10 năm nữa và điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Kế hoạch của Sir Alex là chiêu mộ Cristiano Ronaldo và cả Gareth Bale. Ông ấy thậm chí còn chắc chắn 99% sẽ làm được điều đó. Ngay chính Ronaldo cũng đồng ý quay lại MU khi tôi hỏi cậu ấy” – Patrice Evra chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Sir Alex và Ronaldo đã từng rất hạnh phúc tại MU. Ảnh: Google

Thế nhưng, mọi chuyện thật không dễ dàng và Sir Alex cũng như đội bóng chủ sân Old Trafford không thể lường trước bất kì điều gì. Lúc đó, Jose Mourinho bị Real Madrid sa thải còn Gareth Bale cũng nhanh chóng bị đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha “thu phục”.

“Khi chúng tôi quay trở lại Carrington, tôi đã thấy có rất nhiều camera. Phải chăng có điều gì không đúng ở đây và chúng tôi đã gặp rắc rối lớn. Sir Alex đến nói lời xin lỗi với các cầu thủ: Tôi thành thật xin lỗi các cậu, nhiều người nói tôi sẽ giải nghệ trước khi tôi thông báo và đó là lý do vì sao các cầu lại thấy đống camera này ở đây. Tôi sẽ nghỉ hưu vì vợ tôi cần tôi”.

“Sau đó, Sir Alex đã đến nói lời xin lỗi với Robin van Persie, xin lỗi Kagawa vì ông ấy là người đã đem họ đến đây. Ông ấy đặc biệt gửi lời xin lỗi đến 2 cầu thủ này”Patrice Evra cho biết.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan