Sir Alex Ferguson hành động bất ngờ sau khi Liverpool vô địch

- 3 phút đọc

Huyền thoại của Man United, Sir Alex Ferguson đã gạt bỏ sự ganh đua sang một bên và chúc mừng đối thủ cũ của ông.

Chiến thắng 2-1 của Chelsea trước Man City đã trao cho Liverpool chức vô địch Ngoại hạng Anh sớm trước 7 vòng đấu khi The Kop giờ đã hơn The Citizens 23 điểm. Đây là lần đầu tiên trong kỷ nguyên giải Ngoại hạng, đội chủ sân Anfield trở thành ông vua của xứ sở sương mù.

Và bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt giữa 2 CLB, Sir Alex Ferguson đã không ngần ngại gửi lời chúc mừng đến đội bóng vùng Merseyside. Điều này được chính huyền thoại của Liverpool là Sir Kenny Dalgish tiết lộ. Ông cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

klopp-270620

Thầy trò Klopp đã chính thức lên ngôi vô địch

“Sir Alex đã liên hệ với chúng tôi để nói lời chúc mừng. Bạn không ở trong một cuộc chiến tranh. Có một cuộc cạnh tranh giữa tất cả những kẻ thù cũ, nhưng vào cuối năm bạn gửi thư chúc mừng để nói rằng thực hiện tốt. Nó vẫn tiếp tục và đó là một lời khen tuyệt vời”.

“Bạn có thể là đối thủ nhưng sự sáng suốt sẽ giúp bạn có đủ hào phóng để gửi thông điệp nói lời chúc mừng. Những người mà bạn đã cạnh tranh suốt sự nghiệp bóng đá, họ sẽ ước rằng chính họ là người chiến thắng, nhưng khi những người khác làm được điều đó, họ vẫn sẵn sàng bày tỏ sự tôn trọng”.

sir-alex-270620

Sir Alex Ferguson đã có những lời chúc mừng đến Liverpool của Sir Kenny Daglish

Bên cạnh chia sẻ về lời chúc mừng của cựu HLV người Scotland, Sir Kenny Daglish cũng đã dành những lời khen ngợi dành cho Jurgen Klopp. Huyền thoại của Liverpool cho biết thêm:

“Hai năm qua và kể từ khi Klopp đến rất tích cực. Ông ấy thật tuyệt vời và là điển hình cho mọi thứ mà CLB Liverpool đại diện. Chúng tôi có nhiều ngày hạnh phúc hơn để mong chờ chừng nào Klopp còn ở đây”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan