Sir Alex: “Đó là tên kh**”

- 3 phút đọc

Mino Raiola tiếp tục có những động thái chia rẻ mối lương duyên giữa Paul Pogba và Manchester United, và đó là lý do vì sao siêu cò này chưa bao giờ nhận được thiện cảm từ Sir Alex Ferguson.

Cứ vào thời điểm TTCN trở lại, tương lai của Pogba lại trở thành đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cánh truyền thông và giới mộ điệu. Mới đây, siêu cò Mino Raiola tiếp tục khiến cho dân tình bất an về cơ hội giữ chân thành công ngôi sao người Pháp của Quỷ Đỏ với tuyên bố:

Bạn đã đọc chưa?

“Thật vô ích nếu cứ vòng vo. Tốt hơn hết hãy nói rõ ràng, nhìn về phía trước và không mất thời gian cho nhau. Pogba không hạnh phúc ở Man United, cậu ấy không còn thể thể hiện bản thân như cậu ấy muốn và như mong đợi của bản thân. Pogba phải thay đổi đội bóng, cậu ấy phải thay đổi môi trường.

Pogba có hợp đồng sẽ hết hạn sau một năm rưỡi, vào mùa Hè năm 2022. Nhưng tôi tin rằng, giải pháp tốt nhất cho đôi bên là bán Pogba ở kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Nếu không, Man United biết rằng, họ sẽ có nguy cơ mất trắng cậu ấy theo dạng chuyển nhượng tự do, vì hiện tại, Pogba không có ý định gia hạn hợp đồng.

Nếu ai đó không hiểu về chuyện đó – họ hiểu rất ít về bóng đá. Trong mọi trường hợp, hãy để họ đổ lỗi cho tôi nếu Pogba ra đi vào mùa Hè tới.”

Những động thái của Raiola khiến cho thượng tầng tại Old Trafford luôn cảm thấy rất khó chịu. Thực tế đã có không ít nhân vật máu mặt của Quỷ Đỏ công khai chống lại siêu cò sinh năm 1967, trong đó phải kể đến Sir Alex vĩ đại.

Theo Sportbible, cựu chiến lược gia người Scotland từng gọi Raiola là “tên kh**” trong một buổi hội thảo vào tháng 07 vừa qua. Còn nhớ trong cuốn tự truyện ra mắt vào năm 2015, Sir Alex cũng đã từng viết rằng: “Có một hay hai dạng người đại diện mà tôi không hề thích, và Raiola chính là một trong số đó. Tôi đã cảm thấy kinh tởm ngay lần đầu gặp tên đó.”

(https://www.sportbible.com/football/football-news-recalling-the-time-sir-alex-ferguson-called-mino-raiola-a-sbag-20201207)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan