Silvestre: ‘Cristiano Ronaldo chỉ có 3 hoặc 4 chiêu’

- 3 phút đọc

Cựu danh thủ Mikael Silvestre là cái tên mới nhất cho rằng hai siêu sao của bóng đá đương đại là Ronaldo và Messi không thể so sánh với huyền thoại Ronaldo người Brazil.

Trong sự nghiệp của mình, Silvestre đã có cơ hội là đồng đội với cả Cristiano Ronaldo tại Man United và “Người ngoài hành tinh” trong những năm tháng chơi bóng tại Inter Milan. Cựu danh thủ người Pháp cũng từng có cơ hội đối đầu với Lionel Messi. Tuy nhiên, Silvestre cho rằng cả CR7 và M10 đều không thể so với Ronaldo đến từ Brazil.

Silvestre cho rằng “Rô béo” xuất sắc hơn M10 và CR7

“Anh ấy là không thể ngăn cản. Bạn gọi anh ấy là El Fenomeno. Tôi đã thi đấu với Messi và chơi cùng Ronaldo tại Man United. Nhưng anh ấy là một điều gì khác biệt về tốc độ”. Silvestre chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Silvestre đã ở chung phòng thay đồ với huyền thoại người Brazil trong một mùa giải 1998-99, ngay sau khi huyền thoại 43 tuổi cùng đội bóng xứ Samba vào tới trận chung kết World Cup 1998. Cựu hậu vệ người Pháp sau đó chuyển đến Man United vào cuối mùa giải năm đó, nơi mà CR7 gia nhập vào năm 2003.

Chân sút người Bồ Đào Nha đã trở thành một ngôi sao sáng tại Old Trafford trong khoảng thời gian Silvestre ở Old Trafford, trước khi chuyển đến Real vào năm 2009. Nhưng suy nghĩ của cựu danh thủ MU về 2 cái tên kể trên vẫn không hề thay đổi.

“Mọi thứ đều ở đẳng cấp cao nhất. Cristiano, có lẽ bạn có thể đoán rằng cậu ấy có 3 hoặc 4 thủ thuật mà cậu ấy sẽ sử dụng hầu hết thời gian. Nhưng với Ronnie, nó luôn là một cái gì đó khác biệt”. Cựu hậu vệ người Pháp cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan