Siêu tiền vệ Chelsea trải lòng: “Chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện ra đi cả”

- 3 phút đọc

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Kante khẳng định hạnh phúc ở Chelsea. Ngôi sao sinh năm 1991 cũng tiết lộ mối quan hệ giữa các ngôi sao của The Blues.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Kante không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của Chelsea bởi những chấn thương. Tuy nhiên, mùa giải năm nay ngôi sao sinh năm 1991 đã chơi cực tốt. Anh đang là lựa chọn thường xuyên nơi tuyến giữa của HLV Frank Lampard.

Bạn đã đọc chưa?

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Kante khẳng định hạnh phúc ở Chelsea. Anh nói: “Có rất nhiều thông tin cho rằng tôi được đội bóng này đội bóng kia theo đuổi, không ít tờ báo nói rằng tôi muốn rời Chelsea. Tất cả đều không đúng sự thật”.

“Tôi hạnh phúc ở Chelsea và muốn gắn bó với đội bóng này lâu nhất có thể. Từ khi đến Stamford Bridge, chưa khi nào tôi nghĩ đến chuyện ra đi cả. Tôi vẫn tập trung hoàn toàn vào tập luyện và thi đấu, mục tiêu của tôi là cùng Chelsea giành thật nhiều những chiến thắng”.

Chelsea đang chơi cực tốt ở mùa giải năm nay, họ đang có chuỗi 16 trận bất bại trên mọi mặt trận, trong đó có 10 chiến thắng. Nói về phong độ của The Blues, Kante tiếp tục:

“Tôi đang cảm thấy hạnh phúc với những sự thay đổi của Chelsea ở mùa giải năm nay. Chúng tôi đang đi đúng hướng. Những cầu thủ trẻ đã có những màn trình diễn tốt, những tân binh cũng đang cho thấy khả năng của mình. Chúng tôi muốn kéo dài chuỗi trận ấn tượng càng lâu càng tốt”.

Kante cũng tiết lộ thêm về tình hình nội bộ của Chelsea, anh nói: “Nội bộ đội bóng đang rất tự tin sau màn trình diễn tượng gần đây. Chúng tôi như một gia đình vậy, các cầu thủ nỗ lực vì mục tiêu chung của đội bóng”.

(Theo https://bongda24h.vn/bong-da-anh/kante-khien-nhm-chelsea-sung-suong-172-270967.html)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan