Siêu đội hình chỉ số cao nhất mùa Loyal Heroes (LH): Ronaldo hợp sức Ronaldo

- 5 phút đọc

Loyal Heroes (LH) là mùa thẻ được nâng cấp toàn diện đối với hầu hết mọi con hàng đáng chú ý trong FIFA Online 4, thế nên đủ sức hợp thành một đội hình khủng.

Dưới đây là đội hình gồm 11 cầu thủ mùa Loyal Heroes  có chỉ số tổng quát cao nhất tại vị trí của họ, xếp theo sơ đồ 4-3-3.

Thủ môn: Gianluigi Buffon (100)

Bạn đã đọc chưa?

(Ảnh: FO4)

Buffon là người gác đền duy nhất ngoài ICON có chỉ số tổng quát từ 100 trở lên. Điểm mạnh nhất của “Người Nhện nước Ý” là khả năng Chọn vị trí (108) và Phản xạ (100).

Hậu vệ phải: Javier Zanetti (98)

(Ảnh: FO4)

Đi cùng với chỉ số overall 98 là mức lương 20 quá chát cho một hậu vệ cánh, vị trí ít được các game thủ FO4 “trau chuốt” nhất.

Trung vệ: Fabio Cannavaro (100)

(Ảnh: FO4)

Cannavaro là cái tên có AI phòng ngự rất đáng tin, đặc biệt khá “bá” trong các tình huống dưới đất. Bộ chỉ số của huyền thoại người Ý quá đẹp, nhưng có một điểm rất uổng là trong FO4, Cannavaro mất đi khả năng không chiến thượng thừa dù chỉ số Nhảy thường rất cao (Cannavaro LH nhảy 108).

Trung vệ: Sergio Ramos (100)

(Ảnh: FO4)

Đội trưởng của Real Madrid có sức mạnh thuộc hàng khủng, cộng với độ dẻo dai khiến anh đủ sức đeo bám hầu hết các ST của đối thủ. Nhiều người thậm chí còn gọi Ramos LH là CB top 1 mùa thẻ LH.

Hậu vệ trái: Roberto Carlos (99)

(Ảnh: FO4)

Carlos vẫn là sự lựa chọn kinh điển ở vị trí này. Nhiều game thủ FO4 thậm chí còn chẳng thèm để anh đá hậu vệ mà đôn luôn lên đá tiền vệ hoặc tiền đạo.

Tiền vệ phòng ngự: Patrick Vieira (98)

(Ảnh: FO4)

Tất nhiên rồi, bạn luôn cần một người như Vieira để bao bọc cho hàng phòng ngự. Dù Vieira LH kém Vieira HOT 2 kg, thấp hơn 1 cm và thua 2 điểm Sức mạnh nhưng trải nghiệm in-game vẫn chẳng yếu hơn chút nào. Hơn nữa, các chỉ số tấn công và phòng ngự lại được tăng lên đáng kể.

Tiền vệ trung tâm lệch trái: Zinedine Zidane (100)

(Ảnh: FO4)

Phiên bản giá rẻ dành cho các fan của Zizou nhưng lại không có đủ điều kiện để sở tới con hàng ICON.

Tiền vệ trung tâm lệch phải: Luka Modric (99)

(Ảnh: FO4)

Modric LH được có quan hai chân 5:5, một ưu điểm đáng chú ý. Các chỉ số quan trọng như Rê bóng, Giữ bóng, Chuyền ngắn hay Chuyền dài đều được nâng cấp khá nhiều so với mùa thẻ được đánh giá cao trước đó là Modric 19TY.

Tiền đạo cánh phải: Lionel Messi (100)

(Ảnh: FO4)

Bộ chỉ số tấn công của Messi LH là “tím ngắt”, cộng thêm hàng loạt Chỉ số ẩn. Tất nhiên, Messi thì vẫn luôn chỉ ở tầm 4 sao kĩ thuật bởi cơ bản anh không skill nhiều, và in-game người chơi sử dụng Messi rê dắt chủ yếu dựa vào tính lắt léo và sự dính chân chứ không phải vì skill.

Tiền đạo cánh trái: Cristiano Ronaldo (100)

(Ảnh: FO4)

Có Messi thì phải có Ronaldo thôi. Thực ra thì có không ít con hàng mùa LH khác có chỉ số ở vị trí LW tốt hơn CR7, nhưng ai cũng đã biết về hiệu quả trong game thì anh chàng người Bồ Đào Nha quá bá.

Tiền đạo cắm: Ronaldo de Lima (100)

(Ảnh: FO4)

Hiển nhiên mũi nhọn trên hàng công phải thuộc về Rô “béo”, bởi anh là ST top 1 trong FO4.

(Ảnh: Fifaaddict)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan