‘Siêu cò’ tức tối trước tin giả thân chủ muốn chia tay Arsenal

- 3 phút đọc

Mino Raiola không cảm thấy vui trước những tin đồn đến từ CDS liên quan đến việc thân chủ của ông muốn dứt tình với Arsenal.

Trong ngày 7/5, tờ Corriere dello Sport của Ý loan tin Henrikh Mkhitaryan đã “dứt tình” với Arsenal. Theo đó, nguồn tin trên cho biết cựu cầu thủ MU đã thông báo cho “Pháo thủ” về việc anh muốn ở lại AS Roma, sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn từ CLB Arsenal.

Thậm chí, CDS còn ‘nhét chữ’ vào miệng của cầu thủ người Armenia khi khẳng định chắc nịch cầu thủ sinh năm 1989 đã phát biểu: “Thời gian của tôi tại London đã hết. Tôi hy vọng các ông có thể tìm được thỏa thuận với AS Roma bởi lẽ tôi muốn ở lại đây”.

Bạn đã đọc chưa?

Henrikh Mkhitaryan hiện vẫn đang là người của Arsenal được cho AS Roma mượn.

Trước thông tin này, người đại diện của Henrikh Mkhitaryan, siêu cò Mino Raiola đã tỏ ra bực tức: “Toàn bộ những tin đồn liên quan đến Henrikh đều là giả. Cậu ấy không hề gửi bất cứ thông điệp nào với phía Arsenal. Những tin đồn trong thời điểm nhạy cảm như thế này không thể chấp nhận được.”

Mùa hè 2019, Henrikh Mkhitaryan đã gia nhập AS Roma vào ngày cuối cùng của TTCN theo một bản hợp đồng mượn có thời hạn 1 năm và mức phí 3 triệu euro, không kèm điều khoản bắt buộc mua đứt.  Sau 17 lần ra sân cho “Bầy Sói” ở nước Ý, cầu thủ người Armenia đã có cho mình 6 bàn thắng, một thành tích tương đối ấn tượng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan