Serie A ghi nhận thêm 4 cầu thủ dương tính với Covid-19

- 2 phút đọc

Những trường hợp dương tính liên tiếp với Covid-19 sẽ ảnh hưởng lớn để khả năng trở lại của Serie A.

Vào tối 7/5, CLB Sampdoria vừa xác nhận có 4 cầu thủ của CLB nào dương tính với Covid-19. Trong số đó có 3 trường hợp mới và một trường hợp “tái nhiễm”.

Đáng chú ý, Fiorentina cũng vừa công bố 6 ca dương tính với Covid-19 một ngày trước. Trong số đó có 3 cầu thủ và 3 nhân viên của đội. Những diễn biến căng thẳng này ảnh hưởng không nhỏ đến nỗ lực trở lại của giải đấu hàng đầu nước Ý. Serie A đã cho phép các cầu thủ trở lại tập luyện từ đầu tuần này. Sassuolo và Juventus là những CLB đầu tiên tập họp cầu thủ của mình. Tuy nhiên, việc có liên tiếp các cầu thủ dương tính sẽ khiến cho Serie A cần xem xét khả năng trở lại vào tháng 6.

Bạn đã đọc chưa?

Sampdoria là CLB thứ 2 tại Serie A có cầu thủ nhiễm virus trong vỏn vẹn 2 ngày.(Ảnh: internet)

Trong 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Bundesliga là giải đấu duy nhất đã xác định được ngày trở lại. Giải đấu số 1 nước Đức sẽ tổ chức vòng 26 vào ngày 16/5. Tuy nhiên, quyết định này nhận được không ít sự nghi ngại với tình hình hiện tại. Trong đợt xét nghiệm cách đây không lâu, đã xuất hiện đến 10 ca dương tính với Covid-19 ở một CLB thuộc 2.Bundesliga. Sau đó, CLB Cologne cũng công bố thêm 3 ca dương tính ở đội 1.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan