Sergio Ramos trông ngóng sự trở lại của La Liga

- 3 phút đọc

Thủ quân của Real Madrid đang rất mong muốn La Liga sẽ sớm trở lại vì đất nước Tây Ban Nha đang rất cần đến những trận đấu bóng đá.

Hiện tại, Real Madrid đang còn kém đội bóng đứng đầu là Barcelona 2 điểm. Giải đấu còn 11 vòng nữa thì sẽ hoàn tất nếu như BTC quyết định cho diễn ra các trận đấu còn lại sau thời gian nghỉ để tránh dịch Covid-19.

La Liga bị tạm hoãn kể từ tháng 3 và Tây Ban Nha là một trong những quốc gia phải gánh chịu sự ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch Covid-19. Sergio Ramos cho rằng Tây Ban Nha nên sớm để cho bóng đá quay trở lại nhằm thúc đẩy nền kinh tế cũng như trấn an người hâm mộ.

Bạn đã đọc chưa?

Ramos. Ảnh: Google

BTC giải đấu cũng đang lên kế hoạch đưa La Liga quay trở lại vào tháng 6 tới. Chủ tịch La Liga là Javier Tebas đã đưa ra đề xuất rằng ngày 12/6 sẽ là khoảng thời gian phù hợp để các trận đấu tiếp tục được diễn ra.

“Tôi nghĩ rằng đất nước cần bóng đá như một sự hỗ trợ kinh tế và người dân cũng cần đến điều này như là một sự giải trí và niềm vui của họ. Tôi đã sẵn sàng thi đấu tiếp. Cá nhân tôi mong muốn La Liga sẽ trở lại bình thường. Chắc hẳn chúng tôi sẽ giữ kỷ luật để có thể vượt qua được virus này. Tôi cũng muốn gửi thông điệp động viên những người mất đi người thân vì căn bệnh này. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua” – Ramos chia sẻ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan