Sergio Ramos sẽ tái ngộ với Ronaldo tại Juventus?

- 3 phút đọc

Truyền thông Italia vừa đưa tin, Juventus đã lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Sergio Ramos và sẽ tiếp cận thủ quân Real ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1/2021.

Juventus có thành công với kế hoạch “cuỗm” Ramos khỏi Bernabeu hay không, thời gian sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Bạn đã đọc chưa?

Song về cơ bản, Juve có cơ sở để hy vọng sẽ giành được chữ ký của Ramos vì hợp đồng của trung vệ lão tướng này với Real chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021. Nghĩa là, ngay đầu năm 2021, Ramos đã được quyền tự do đàm phán với CLB khác nếu anh và Real không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới.

Thực tế, việc gia hạn hợp đồng của Ramos với Real đã trục trặc từ nhiều tháng nay vì nhiều lý do, nên đây có thể xem như thời cơ rất tốt để Juve đưa ra một đề nghị hấp dẫn nhằm thuyết phục Ramos gia nhập với họ. Song điều gì khiến Juve mê mẩn Ramos đến thế? Có 2 lý do Juve muốn sở hữu Ramos ngay đầu năm sau.

Thứ nhất, Juve rất thích mẫu trung vệ có tính chiến đấu cao như Ramos. Lý do thứ hai là vì Juve xem đây là sự bổ sung quan trọng để tăng cá tính của nhà vô địch Champions League (Ramos đã giành 4 Champions League cùng Real Madrid, bên cạnh 5 La Liga, 2 Cúp Nhà Vua), thứ mà Juve rất thiếu dù đã có Cristiano Ronaldo.

Sergio Ramos sẽ hết hợp đồng với Real Madrid và cuối mùa, được các ông lớn châu Âu tăm tia, với PSG chờ sẵn. Trung vệ sinh năm 1986 gia nhập Kền kề từ Sevilla vào hè 2004, trở thành một trong những biểu tưởng ở Bernabeu.

Đội trưởng Sergio Ramos đang có hiệu suất ghi bàn ổn định (Ảnh: Eurosport)

Ronaldo và Sergio Ramos được cho không liên hệ, không nhìn mặt nhau sau khi siêu tiền đạo gia nhập Juventus hè 2018, cũng như tỏ thái độ kém vui lúc Luka Modric giành Quả bóng vàng.

Pirlo-23092020

Tuy nhiên, vừa qua 2 người đã gạt bỏ điều này, làm hòa với nhau khi Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha (hòa 0-0) ở Nations League. Và OK Diario tuyên bố, Ronaldo đã đề nghị HLV Pirlo tìm cách đưa Sergio Ramos về Juventus.

Với toàn bộ lý do, nhu cầu đó, Juve sẽ nỗ lực tiếp cận Ramos, đồng thời hy vọng Ronaldo (đồng đội thân thiết với Ramos) sẽ có tác động đến quyết định tương lai của Ramos.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan